Nguyễn Thị Liên Giới thiệu chung Đã xuất bản: 21/07/2020 Lượt Xem: 3.215

Mỗi một user (người dùng) sẽ được câp tên đăng nhập và mật khẩu để sử dụng phần mềm với các tính năng tương ứng việc phân quyền của doanh nghiệp cho người đó. Trong Odoo, dù được phân quyền nào thì bạn cũng có một số công cụ cá nhân để quản lý công việc và phối hợp với những cá nhân khác thực hiện các công việc được giao. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các tính năng liên quan đến một người dùng để các bạn có thể chủ động thao tác và ứng dụng. 

Đăng nhập phần mềm với tài khoản được cấp

Bạn sẽ nhận được email kích hoạt và đăng nhập hệ thống phần mềm ERPOnline lần đầu tiên do Quản trị viên gửi. Bạn nhấn chấp nhận lời mời


Bạn nhập mật khẩu/ pass lần đầu và sử dụng cho những lần sau:Lúc này bạn bắt đầu đăng nhập hệ thống dạng http://congty.erponline.vn với email và pass đã được cấp để sử dụng phần mềm:

Sau khi đăng nhập thành công người dùng được chuyển đến menu chính của hệ thống. Menu sẽ chỉ hiển thị ra những phân hệ (module) mà người đó có quyền truy cập. Luôn có thể chọn menu này bằng cách click ô vuông ở góc màn hình


Các tùy chỉnh cá nhân

Nhấn mũi tên cạnh tên đăng nhập bên góc phải trên cùng để truy cập menu Hồ sơ cá nhân

Bạn có thể thay đổi các thông tin cá nhân của mình tại form này:


  • Thay đổi email đăng nhập (nếu muốn)

  • Thay đổi ngôn ngữ cá nhân khi sử dụng phần mềm

  • Có thể sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Việt tùy nhu cầu

  • Thay đổi múi giờ theo quốc gia của bạn: Múi giờ chuẩn được thiết lập ở đây là Asia/Ho_Chi_Minh. Nếu không có lí do đặc biệt thì không nên thay đổi mục này.

  • Thiết lập chữ ký để hiện trên các trao đổi qua email thông qua mạng xã hội doanh nghiệp khi giao dịch với đối tác và đồng nghiệp.

  • Có thể tự đổi mật khẩu nếu muốn

Bật thông báo trên màn hình

Để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng liên quan, bạn có thể bật thông báo: