Tổng quan về tính năng

ERPOnline là gì?

ERPOnline là một giải pháp dựa trên đám mây lưu trữ giải pháp Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp phổ biến nhất - Odoo. ERPOnline cho phép khách hàng những khả năng tuyệt vời để triển khai Odoo trong một cú nhấp và vận hành nhanh chóng, bảo mật mà không cần đầu tư phần cứng, cài đặt phần mềm vào mỗi máy tính cá nhân hay bất kỳ nỗ lực Công nghệ thông tin nào khác. 

Sơ lược về Odoo

Odoo là một bộ ứng dụng kinh doanh tích hợp toàn diện được lập trình và tùy chỉnh sang trọng để quản lý nhiều công ty và doanh nghiệp đa năng trên toàn thế giới. Với hơn hai triêu ngươì dùng, Odoo chính thức biết đến với tên gọi OpenERP, với hơn  4000 ứng dụng kinh doanh quốc tế đư​ ợc như là CRM , Sales Management , HR , Procurement , Warehouse Management , Accounting & Financial , Project Management , Website Builder , e-Commercial App trong số nhiều ứng dụng khác được phát triển đặc biệt, sử dụng bởi mọi văn phòng của các công ty/tổ chức kinh doanh.

Hoàn thiện & sẵn sàng để sử dụng

Một bộ ứng dụng kinh doanh toàn diện bao gồm Bán hàng, CRM, Quản lý dự án, Quản lý kho hàng, Sản xuất, Quản lý tài chính, v.v. được tích hợp và sẵn sàng cho người tiêu dùng cuối cùng bắt đầu nhanh nhất có thể.

Cấu trúc Module

Cách tiếp cận với cấu trúc mô-đun độc đáo cho phép khách hàng bắt đầu với một ứng dụng và thêm các ứng dụng/mô-đun khác sau đó. Khách hàng giữ lợi ích của một phần mềm tích hợp và tránh việc dự án bị phình to.

Hiện đại 

Không như nhiều phần mềt ERPs, Odoo nâng cấp Unlike many other ERPs, Odoo tận dụng các công nghệ đã được kiểm chứng qua thời gian như Python và PostgreSQL. ERPOnline tận dụng sức mạnh của web và cung cấp phần mềm một cách độc đáo, linh hoạt.

Có khả năng tích hợp 

Phần lớn các tính năng và tất cả dữ liệu của nó cũng có sẵn từ bên ngoài để phân tích ngoài hoặc tích hợp với các công cụ khác nhau. Một phần của Mô hình tham chiếu API  qua XML-RPC và có thể truy cập từ nhiều ngôn ngữ khác.

Tính linh hoạt 

Cho phép khách hàng tùy chỉnh giao diện người dùng, theo dõi tiến độ, quy trình làm việc, báo cáo nhanh chóng. Tất cả chỉ cần một trình duyệt web (Ví dụ: IE9+, Chrome, FireFox, Safari, etc.)

Mã nguồn mở 

Odoo cam kết sử dụng Mã nguồn mở. Phần mềm được xuất bản thông qua Giấy phép AGPL và Giấy phép riêng AGPL +. Điều này giúp bạn không bị hạn chế bởi những nhà cung cấp phần mềm khoá và đưa khách hàng tới sự Tự Do  Odoo is committed to OpenSource.

Bắt đầu 15 ngày MIỄN PHÍ dùng thử!


Nhanh chóng và dễ dàng

Truy cập tức thời, không cần tải về máy.​

Không giới hạn Tính năng

Giải pháp cho mọi nhu cầu

Mở rộng linh hoạt

Thích ứng với mọi quy mô Doanh nghiệp.

Chi phí tối ưu

Phù hợp với ngân sách của mọi Doanh nghiệp.

Cần trợ giúp thêm?​

Liên hệ ngay: +84 225 730 9838

Đăng ký ngay để bắt đầu dùng thử

Your name is required.
Please enter a valid email address.
Password is required.
Confirm password is required.
yourcompany is required.
Bằng cách nhấp vào đăng ký, bạn đồng ý cho phép Viindoo xử lý dữ liệu cá nhân như được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư.