Bảng giá đáp ứng với mọi nhu cầu

Phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp, từ Start-up đến các Tập đoàn lớn

One App

MIỄN PHÍ
 • 01 ứng dụng duy nhất
 • Không giới hạn người dùng
 • Cho phép kích hoạt Viindoo Marketplace
 • Tùy biến với Customizer
 • Cho phép kích hoạt Đa công ty
 • Cho phép Ứng dụng tùy chỉnh

Standard

26,73 21,38
/người dùng/tháng
26,73
/người dùng/tháng
 • Không giới hạn ứng dụng
 • 03 giờ đào tạo miễn phí
 • Cho phép kích hoạt Viindoo Marketplace
 • Tùy biến với Customizer
 • Cho phép kích hoạt Đa công ty
 • Cho phép Ứng dụng tùy chỉnh

Luxury

34,75 27,80
/người dùng/tháng
34,75
/người dùng/tháng
 • Không giới hạn ứng dụng
 • 05 giờ đào tạo miễn phí
 • Cho phép kích hoạt Viindoo Marketplace
 • Tùy biến với Customizer
 • Cho phép kích hoạt Đa công ty
 • Cho phép Ứng dụng tùy chỉnh

Các ứng dụng dành cho Gói Standard và Luxury

Viindoo Sales
Sales
Viindoo POS
POS
Viindoo Purchase
Purchase
Viindoo Inventory
Inventory
Viindoo Accounting
Accounting
Viindoo MRP
MRP
Viindoo Website
Website
Viindoo Ecommerce
Ecommerce
Viindoo CRM
CRM
Viindoo Social Marketing
Social MKT
Viindoo Employee
Employee
Viindoo Project
Project


Câu hỏi thường gặp​

Nếu vấn đề bạn gặp phải không có tại đây, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tài khoản người dùng là là tài khoản được cấp quyền truy cập và sử dụng phần mềm Viindoo (xem, tạo, sửa, xóa dữ liệu). Mỗi một tài khoản như vậy sẽ bị tính phí theo gói dịch vụ mà bạn đăng ký.

Khi cài đặt thêm ứng dụng thứ 2, hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói trả phí và phát hành hóa đơn. Bạn có 15 ngày để thanh toán cho khoản phí phát sinh theo hóa đơn.

1. Bạn đang sử dụng gói One App, chỉ cần cài đặt thêm ứng dụng mới, hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói Standard.

2. Bạn đang sử dụng gói One App hoặc Standard, chỉ cần cài đặt ứng dụng Viindoo Customizer hoặc thêm công ty mới (đa công ty), hệ thống sẽ tự động chuyển sang gói Luxury.

Lý do bạn sử dụng gói One App một ứng dụng nhưng thấy có nhiều hơn là do bạn chọn một ứng dụng phụ thuộc vào các ứng dụng khác (ví dụ: Thương mại Điện tử phụ thuộc vào Trang web và Hóa đơn), thì bạn cũng sẽ nhận được các ứng dụng này miễn phí.

Vì vậy, bạn có thể bắt đầu với bất kỳ ứng dụng nào và chúng tôi đảm bảo rằng việc sử dụng ứng dụng đó là miễn phí, không giới hạn người dùng, vĩnh viễn, bất kể những phụ thuộc của ứng dụng.

Gói Luxury dành cho các doanh nghiệp muốn quản lý nhiều công ty trên một hệ thống duy nhất và muốn tùy biến phần mềm thông qua ứng dụng ERP Customizer.

Xem thêm:​ Cài đặt Đa công ty.

Bạn có thể.

Chúng tôi cung cấp cho bạn sự linh hoạt tuyệt vời, không giới hạn. Bảng điều khiển cung cấp cho bạn chức năng tải lên các ứng dụng do bạn tùy biến hoặc viết mới hoặc bạn mua từ một nhà cung cấp dịch vụ tuỳ biến và triển khai Odoo khác.

Tuy nhiên, ERPOnline sẽ ko chịu trách nhiệm nếu hệ thống (instance) hoặc dữ liệu của bạn gặp vấn đề do các ứng dụng tùy chỉnh này gây ra.

Sau đây là cách để thêm Ứng dụng Tùy chỉnh lên hệ thống SaaS của bạn:

 1. Upload toàn bộ mã nguồn của các ứng dụng bạn muốn cài thêm vào 1 repo trên Github.
 2. Cấp quyền truy cập đọc repository cho tài khoản Github của ERPOnline (Viindoo): Viindoo Marketplace (https://github.com/viindoomarketplace). Lưu ý chỉ nên cấp quyền đọc (read), và chỉ cấp quyền ở riêng repo đó để đảm bảo an toàn cho mã nguồn của bạn.
 3. Gửi link truy cập của repository và tên nhánh chứa mã nguồn cho Đội ngũ Hỗ trợ Khách hàng ERPOnline.
 4. ERPOnline sẽ thực hiện thêm mã nguồn lên instance của bạn, và thông báo lại qua email.
 5. Truy cập vào instance, vào menu Ứng dụng, nhấn Cập nhật danh sách ứng dụng. Các ứng dụng mới sẽ xuất hiện.
 6. Thực hiện cài các ứng dụng theo nhu cầu.

 Lưu ý​: ERPOnline sẽ không chịu trách nhiệm nếu hệ thống (instance) hoặc dữ liệu của bạn gặp vấn đề do các ứng dụng tùy chỉnh này gây ra. 

Trong quá trình sử dụng hệ thống, nếu gặp vấn đề cần giải quyết, chúng tôi cung cấp các kênh trực tuyến hỗ trợ khách hàng miễn phí.

Gửi yêu cầu hỗ trợ Gửi email Liên hệ

Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ đào tạo, tập huấn sử dụng, tùy chỉnh, triển khai phần mềm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, và bạn phải trả phí cho dịch vụ này.

ERPOnline cung cấp hệ thống tài liệu miễn phí tại: Tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Ngoài ra, tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn sử dụng: đào tạo theo gói, tư vấn triển khai,... mà Viindoo sẽ cung cấp cho bạn hệ thống tài liệu phù hợp hơn với quy trình, nghiệp vụ, quy mô thực tế của doanh nghiệp bạn. Để nhận thông tin chi tiết về các gói dịch vụ, vui lòng để lại thông tin cho chúng tôi tại đây.

Khi lựa chọn dịch vụ SaaS, toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp bạn sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây.

ERPOnline sử dụng đám mây điện toán đồng bộ được cung cấp bởi: Amazon, DigitalOcean, Google Cloud, CMC để vận hành toàn bộ hệ thống ERP&CRM cung cấp cho các khách hàng đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn tuyệt đối đối với các thảm họa (động đất, cháy nổ, bão lụt, v.v.)

Chắn chắn có!

Dữ liệu của bạn hoàn toàn bảo mật với bên thứ 3.

 • Dữ liệu của bạn trên đường truyền internet đều được mã hóa bởi lớp bảo mật SSL khiến cho các hacker dù có "bắt" được dữ liệu của bạn trên Internet cũng không thể giải mã mà đọc được dữ liệu của bạn.
 • Chúng tôi thực hiện việc mã hóa dữ liệu ngay bên trong cơ sở dữ liệu của khách hàng và thực hiện việc phân quyền truy cập cho chỉ mình khách hàng.

*Bảo mật SSL: Secure Sockets Layer. Một loại giao thức bảo mật tạo liên kết được mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt web.

Chứng chỉ SSL/TLS hoạt động bằng cách tích hợp khóa mã hóa vào thông tin nhận dạng công ty. Nó sẽ giúp công ty mã hóa tất cả các thông tin được truyền đi mà không bị ảnh hưởng hoặc sửa đổi bởi các bên thứ 3.

Không!

Các dữ liệu quan trọng của bạn được bảo vệ & mã hóa từ lớp ứng dụng (Application Layer) đến lớp cơ sở dữ liệu (database layer) nên ngay cả quản trị database clouds của chúng tôi cũng không thể đọc được dữ liệu của bạn, trừ phi bạn cung cấp tài khoản Quản trị.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp kỹ thuật viên thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật cho bạn, họ có thể yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu để có thể truy cập vào hệ thống ERP của bạn giúp bạn xử lý lỗi, hoặc tùy biến hệ thống phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu dữ liệu của bạn bị lộ ra ngoài. Chúng tôi nhận thức được rằng, sự an toàn và bảo mật cho dữ liệu của Quý Khách hàng là sự sống còn đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết khả năng và bằng mọi giá để bảo vệ điều đó!

Tất cả thông tin về hệ thống của bạn được cung cấp trong Tài khoản quản trị. Để có quyền truy cập:

 • Truy cập: https://erponline.vn/vi/my/home
 • Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký để sử dụng hệ thống.
 • Nhấp vào ERPOnline Services và chọn hệ thống bạn muốn tra cứu để xem toàn bộ thông tin về hệ thống đó.

Trải nghiệm Phần mềm ERPOnline
Bắt đầu những ứng dụng quản lý tối ưu nhất cho Doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay. ​

Đăng ký ngay!