Thương mại điện tử tích hợp

Tổng quan giải pháp

Giải pháp Thương mại điện tử tích hợp cho phép Thúc đẩy doanh số thông qua chức năng bán trực tuyến. Tích hợp hoàn chỉnh với phân hệ kho, bán hàng, kế toán và các cổng thanh toán trực tuyến.​

Chức năng chính:

Trình tạo trang web & CMS

Chỉnh sửa Mọi thứ Nội tuyến; CMS mạnh mẽ; Đẹp một cách đáng kinh ngạc; Tích hợp hoàn toàn với Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp; Đáp ứng di động; Đa ngôn ngữ; Chủ đề chuyên nghiệp
Tìm hiểu thêm...

Thương mại điện tử

Tạo các trang sản phẩm tuyệt vời, tính năng bán kèm được tích hợp sẵn, Lập hóa đơn & Kế toán được tích hợp sẵn; Tích hợp Google Analytics sạch; Quản lý hàng tồn kho tích hợp, Quản lý mạng lưới đại lý để nhắm mục tiêu thị trường mới, Quy trình thanh toán sạch
Tìm hiểu thêm...

Viết blog

Một nền tảng blog mạnh mẽ được tích hợp để các doanh nghiệp thể hiện bản thân, viết các bài đăng trên blog đẹp, thu hút khách truy cập, dịch nội dung và kiểm duyệt các nền tảng truyền thông xã hội. Tất cả những loại blog hàng ngày, tin tức công ty, bài báo quảng cáo, v.v. đều được cung cấp bởi nền tảng blog.
Tìm hiểu thêm...

Diễn đàn & Trình tạo cộng đồng

Xây dựng diễn đàn, câu hỏi và câu trả lời, câu hỏi thường gặp mà không cần nỗ lực, không cần phần mềm đặc biệt.

Sự kiện trực tuyến

Bán vé trực tuyến, lên lịch nói chuyện, quảng bá sự kiện với các trang tuyệt vời; Thiết kế chuyên nghiệp một cách đơn giản và dễ dàng; Tự động hóa quy trình đăng ký và thanh toán; Kiểm soát kênh bán hàng của bạn với Google Analytics; Gửi thư hàng loạt & phương tiện truyền thông xã hội; ; Các công cụ SEO trong tầm tay của bạn..
Tìm hiểu thêm...

Việc làm & Tuyển dụng

Xuất bản công việc trực tuyến từ phần mềm tuyển dụng của bạn với một cú nhấp chuột. Tạo các trang việc làm với thiết kế chuyên nghiệp bằng cách sử dụng công cụ xây dựng trang web để thu hút những ứng viên tốt nhất.
Tìm hiểu thêm...

Hiệp hội: Thành viên

Xuất bản Hiệp hội, Nhóm và Tư cách thành viên và bán tư cách thành viên trực tuyến
Tìm hiểu thêm...

Dự án cộng đồng

Công khai các dự án của bạn trên trang web để xây dựng lòng tin của khách hàng. Cổng thông tin dự án cho phép khách hàng của bạn theo dõi các dự án của họ và giao tiếp với nhóm dự án của bạn theo cách tốt hơn và hiệu quả hơn.

Chat trực tuyến​

Tích hợp trò chuyện trực tiếp để cho phép giao tiếp tốt hơn với khách hàng tiềm năng của bạn mà không cần nỗ lực và phần mềm đặc biệt

Tích hợp quản lý bán hàng

Tích hợp liền mạch cửa hàng trực tuyến của bạn với phần mềm quản lý bán hàng cho phép báo giá trực tuyến, xác nhận đơn hàng trực tuyến. Tích hợp các cổng thanh toán đáng tin cậy nhất (ví dụ: PayPal) để xử lý thanh toán trực tuyến từ khách hàng của bạn.
Tìm hiểu thêm...

Tích hợp kho hàng

Hợp nhất tất cả các kênh bán hàng của bạn trong thời gian thực: cửa hàng, thương mại điện tử, đội bán hàng. Kiểm soát thời gian thực của hàng tồn kho và dự báo chính xác để quản lý việc mua sắm.
Tìm hiểu thêm...

Nhiều cổng thanh toán

Cho phép xử lý thanh toán của khách hàng qua nhiều nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Hiện được tích hợp sẵn với sự hỗ trợ cho PayPal, Ogone, Adyen, Buckaroo. Việc mở rộng sang hỗ trợ cổng thanh toán khác có thể được thực hiện dễ dàng theo yêu cầu.