Phân hệ Kế toán & Tài chính (Finance & Accounting Management)

Công việc kế toán trở lên dễ dàng hơn

Giao diện đẹp, dễ sử dụng, đầy đủ tính năng

 

accounting invoice report

Giao diện đẹp và đầy đủ tính năng, phân hệ kế toán của chúng tôi phù hợp cho các doanh nghiệp ở mọi quy mô. Phân hệ kế toán của ERPOnline cung cấp một cách hành xử tối ưu hơn cho đội ngũ kế toán của bạn khi làm việc với khách hàng và nhà cung cấp.

Kích hoạt tính năng theo nhu cầu; từ phân tích tích hợp kế toán ngân sách, tài sản và nhiều công ty thành viên.

 

Giao diện người dùng thông minh

 

Ghi nhận các giao dịch chỉ với một vài cú nhấp chuột và dễ dàng quản lý tất cả các hoạt động tài chính ở một nơi. Giao diện người dùng ERPOnline được thiết kế để giúp cho người dùng có được năng suất lao động tối ưu.

accounting smart interface

 

Cách tốt hơn để làm việc cộng tác

 

billing paid faster

Chia sẻ quyển truy cập đối với các nghiệp vụ phát sinh mới nhất cho các cộng sự trong nhóm và kế toán của bạn. Vì vậy tất cả mọi người sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất và những thay đổi nếu có dù ở công ty, ở nhà hay đang đi trên đường.

 

Kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn

 

Cập nhật sao kê ngân hàng của bạn và cân đối chúng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Chuẩn bị các lệnh thanh toán dựa trên hoá đơn nhà cung cấp và các yêu cầu cụ thể.

billing bank account

 

Thanh toán nhanh hơn

Hóa đơn điện tử và tự động theo dõi

 

billing online payment

Tạo và gửi hóa đơn chuyên nghiệp và nhận thanh toán trực tuyến. Không cần phải gửi nhắc nhở theo dõi công nợ của bạn - chỉ đơn giản là thiết lập và tự động hoá theo dõi để thúc đẩy vệc thanh toán nhanh hơn.

 

Tích hợp với phân hệ bán hàng

 

Tự động tạo hoá đơn từ phân hệ bán hàng, lệnh giao hàng hoặc căn cứ về thời gian và nguyên liệu. Chi phí hóa đơn vào các dự án cho khách hàng của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

accounting sales integration

 

Tích hợp với phân hệ mua hàng

 

accounting purchase integration

Tạo hoá đơn nhà cung cấp dựa trên đơn đặt hàng. Thời gian thực các báo cáo định giá hàng tồn kho được tự động cập nhật trong tài khoản của bạn.

 

Kế toán quản trị

 

Tích hợp các hoạt động kế toán quản trị của bạn với bảng chấm công, các dự án, hóa đơn, chi phí, vv... Không cần phải ghi lại các giao dịch, tất cả các mục phân tích tự động được đăng theo các quy tắc quản trị của bạn.

accounting analytic

 

Tất cả mọi thứ bạn cần để phát triển

 

account erverything you need

Quản lý tài sản, theo dõi thu chi, kiểm soát ngân sách, kế toán phân tích đa cấp; ERPOnline có tất cả các tính năng cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn một cách trôi chảy.

 

Phù hợp với các doanh nghiệp với quy mô khác nhau

Được sử dụng trong các doanh nghiệp với quy mô khác nhau.

 

ERPOnline hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, nhiều người dùng có quyền truy cập khác nhau, nhiều công ty với đối soát theo thời gian thực và kế hoạch phân tích không giới hạn.

website access right

 

Bảng thông tin và KPIs

 

accounting analytic

Có thể truy cập trực tiếp đến thông tin quan trọng với bảng thông tin năng động và tùy chỉnh. Phân tích hoạt động tài chính của bạn với chiều lên, xuống hay đi ngang và các tính năng lọc.