Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Sau khi mua ERPOnline nhưng không dùng được thì sao?

Ảnh đại diện
Coffee One

Mong ERPOnline giải đáp giúp…

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
2
Best Answer

Nếu lỗi ở phía chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%. Bạn có thể xem thêm Chính sách 14 ngày hoàn tiền của chúng tôi để biết thêm điều kiện để được hoàn tiền.
Tuy nhiên, nếu bạn mua xong nhưng bạn không "sờ" đến nó và nói "không dùng được" thì chúng tôi khó có thể giúp bạn. Nếu bạn không có thời gian để tự triển khai, chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ (Có phí) triển khai giúp bạn hoặc bạn có thể thuê một đơn vị khác (có khá nhiều doanh nghiệp có thể triển khai OpenERP ở Việt Nam).

Triển khai ERP&CRM với ERPOnline, bạn hoàn toàn không "cô đơn". Có cả triệu người sử dụng OpenERP trên toàn thế giới giúp bạn luôn có được sự trợ giúp từ cộng đồng mạng.

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Cám ơn bạn! Tôi hỏi thêm chút: Dịch vụ triển khai có mất nhiều phí không?

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.