Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Tỷ lệ chuyển đổi của cơ hội và báo cáo quản trị

Avatar
Nguyễn Tuấn Anh
0
1
102

Chào các bạn, tôi muốn quan sát tỉ lệ chuyển đổi của từng cơ hội kinh doanh và xuất báo cáo theo các dữ liệu liên quan đến hiệu suất kinh doanh trong phần CRM thì có được không? 

Avatar
Nguyễn Tuấn Anh
Avatar
Discard
1 Answer
0
Best Answer

Chào bạn, Odoo/ERPOnline có hỗ trợ tính năng tính toán tỉ lệ chiến thắng của một cơ hội kinh doanh. 


Áp dụng thuật toán Bayes Naive, Odoo/ERPOnline dựa vào những dữ liệu đang có so sánh với dữ liệu của các tiềm năng đã Thắng/Thua trong quá khứ để có thể đưa ra tỉ lệ thắng sát nhất với thực tế. 


Để có thể kích hoạt tính năng bạn cần thực hiện các thao tác sau:

Với thiết lập này thì khi xuất hiện một tiềm năng mới, có liên quan đến các tiềm năng trong quá khứ thì hệ thống sẽ dựa vào thuật toán Bayes Naive để tính xác suất thành công của của tiềm năng mới đó dựa vào các trường đã chọn.

Để có thể xuất báo cáo theo dữ liệu liên quan quan đến số lượng tiềm năng và cơ hội bạn có thể vào các bước sau: 

Vào phân hệ CRM >> Báo cáo >> Cơ hội

Tại đây bạn sẽ nhìn thấy 2 loại biểu đồ thống kê theo biểu đồ tròn và theo thời gian. Mỗi loại biểu đồ sẽ được chọn hiển thị theo từng đặc điểm/thước đo:  Doanh thu mong đợi, Doanh thu theo tỉ lệ, ...

Với mỗi loại biểu đồ sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan với biểu đồ tròn và chi tiết đối với bảng.

Comment Share
Avatar
Discard

Quy định về việc tham gia diễn đàn Hỏi & Đáp

Quy định tham gia diễn đàn

Sử dụng Diễn đàn Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn đồng nghĩa với việc bạn đồng ý vô điều kiện với những điều khoản dưới đây:

    1. Diễn đàn Hỏi & Đáp là một môi trường thảo luận hỗ trợ lẫn nhau triển khai Odoo ERPOnline theo tiêu chí "cộng đồng hỗ trợ cộng đồng", có địa chỉ internet tại: https://www.erponline.vn/forum/hoi-dap-7

    2. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với những nội dung do bạn gửi lên.

    3. Không sử dụng chuyên mục Hỏi & Đáp cho các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam và các công ước Quốc tế mà Việt Nam tham gia.

    4. Không đăng những nội dung công kích, bôi nhọ, hạ uy tín (các) cá nhân, pháp nhân khác.

    5. KHÔNG đăng nội dung quảng cáo hoặc mang tính chất quảng cáo.

    6. KHÔNG đăng những nội dung không liên quan đến các phần mềm mềm quản lý và ERP nói chung cũng như OpenERP và ERPOnline.vn nói riêng.

    7. Không đăng những nội dung vi phạm bản quyền hay những nội dung, tài liệu, sản phẩm được bảo vệ bởi luật Sở hữu trí tuệ mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của tác giả.

    8. Không nhúng hình ảnh từ các trang web khác.

    9. Bạn đồng ý rằng, mọi phương án, lời giải, câu trả lời trong khu vực Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Và, trang web ERPOnline.vn không chịu bất cứ một trách nhiệm nào nếu bạn bị thiệt hại khi áp dụng những phương án đưa ra trong khu vực Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn.

Các điều khoản và điều kiện này có thể được sửa đổi cho phù hợp với thực tế vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.