Quản lý bán hàng/dịch vụ

Tổng quan giải pháp

ERPOnline cung cấp một giải pháp tổng thể giúp bạn quản lý và theo dõi các khách hàng tiềm năng, cơ hội, báo giá, đơn bán hàng, khách hàng, hóa đơn, thanh toán của khách hàng, v.v. Nó cũng cho phép bạn quản lý nhóm bán hàng của mình và theo dõi hiệu suất của họ dựa trên tổng số tiền đã lập hóa đơn , doanh thu bán hàng, số lượng khách hàng tiềm năng và cơ hội, v.v. Ngoài các tính năng quản lý và lập kế hoạch, giải pháp cung cấp các công cụ xây dựng trang web và thương mại điện tử khác nhau để cho phép bạn xây dựng và xuất bản trang web cũng như cửa hàng trực tuyến của mình trong một giải pháp duy nhất mà không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào .

Ứng dụng và Mô-đun

Quản lý bán hàng

Theo dõi báo giá, chuyển đổi báo giá thành đơn đặt hàng chỉ với một cú nhấp chuột. Nhiều quy trình lập hóa đơn được hỗ trợ (đơn đặt hàng bán lẻ / đầy đủ, dựa trên các dòng đơn đặt hàng, dựa trên lệnh giao hàng, dựa trên hoạt động của nhiệm vụ, dựa trên bảng chấm công).
Chi tiết...

Quản lý đội bán hàng

Cho phép quản lý và theo dõi doanh số bán hàng được thực hiện bởi mỗi và mọi nhóm bán hàng.

Từ Cơ hội đến Báo giá

Cho phép bạn liên kết / chuyển đổi cơ hội sang báo giá chỉ với một cú nhấp chuột. Cơ hội có thể đóng lại sau đó
Chi tiết...

Tiền ký quỹ trong các đơn hàng bán hàng

Tỷ suất lợi nhuận bán hàng được tính trực tiếp trên đơn đặt hàng bán hàng
Chi tiết...

Tích hợp CRM

Quản lý kênh bán hàng của bạn mà không cần nỗ lực. Thu hút khách hàng tiềm năng, theo dõi qua các cuộc điện thoại và cuộc họp. Phân tích chất lượng của khách hàng tiềm năng để đưa ra quyết định sáng suốt và tiết kiệm thời gian bằng cách tích hợp trực tiếp email từ tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn vào ứng dụng.
Chi tiết...

Tích hợp kho hàng

Tự động tạo đơn giao hàng dựa trên đơn hàng bán. Cảnh báo người dùng về sự sẵn có của hàng hóa. Người bán hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng.
Chi tiết...

Tích hợp tiếp thị

Cung cấp khả năng tự động hóa khách hàng tiềm năng thông qua các chiến dịch tiếp thị (các chiến dịch trên thực tế có thể được xác định trên bất kỳ tài nguyên nào, không chỉ Khách hàng tiềm năng CRM), sự kiện, khảo sát, gửi thư hàng loạt, báo cáo, bảng điều khiển. Cho phép theo dõi doanh số bán hàng và liên kết doanh số bán hàng với các chiến dịch để phân tích.
Chi tiết...

Điểm bán hàng

Màn hình cảm ứng tại điểm bán hàng cho bàn phím front-end, POS back-end, ngoại tuyến / trực tuyến, bảng giá, lập hóa đơn, báo cáo. Tự động tạo đơn hàng giao hàng dựa trên đơn hàng bán. Cảnh báo người dùng về sự sẵn có của hàng hóa. Người bán hàng có thể theo dõi tình trạng giao hàng.
Chi tiết...

Tích hợp trang web & thương mại điện tử

Trình tạo trang web, blog, chế độ xem trên thiết bị di động, SEO, chủ đề, trình chỉnh sửa HTML, Thương mại điện tử có thể tùy chỉnh hoàn toàn, trình tạo biểu mẫu sản phẩm, các biến thể, chiết khấu, cổng thông tin khách hàng.
Chi tiết...