Quản lý mua sắm​

Tổng quan giải pháp

ERPOnline cung cấp giải pháp tổng thể về mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng trên đám mây bằng cách tích hợp chức năng liên quan đến Odoo ứng dụng và module để cung cấp cho các công ty một cách tiếp cận tốt hơn để quản lý mua sắm và cải thiện hiệu suất chuỗi cung ứng của họ. Với giải pháp của chúng tôi, việc đơn giản hóa chuỗi cung ứng của bạn, Viết RfQ, gửi đơn đặt hàng và theo dõi hoạt động của các nhà cung cấp chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ứng dụng & Mô-đun tích hợp

Quản lý mua hàng trở nên dễ dàng

Tự động hóa yêu cầu thanh toán, kiểm soát lập hóa đơn; Đề xuất Mua sắm Tự động, giảm mức tồn kho với các quy tắc mua sắm; Mua hàng đấu thầu; Tích hợp Email; Giá tiêu chuẩn, Giá trung bình, FIFO; Nhập bảng giá của nhà cung cấp; Kiểm soát Sản phẩm và Hóa đơn; Nhận thống kê về giao dịch mua của bạn.
Chi tiết...

Lên lịch đúng lúc

Cho phép tính toán các đơn đặt hàng mua sắm kịp thời.
Chi tiết...

Quản lý các cuộc gọi cho giá thầu

Cho phép gọi thầu bằng cách tạo RFQ cho các nhà cung cấp được chọn, mã hóa giá thầu, so sánh và chọn giá thầu, tạo PO dự thảo

Xác thực kép khi mua hàng

Xác thực các giao dịch mua vượt quá số tiền tối thiểu do trình hướng dẫn cấu hình đặt.
Chi tiết...

Tích hợp kho hàng

Tự động tạo các lô hàng đến dựa trên đơn đặt hàng. Theo dõi tình trạng lô hàng.
Chi tiết...

Tích hợp Sản xuất (MRP)

truy xuất nguồn gốc đầy đủ, máy quét mã vạch, đa kho hàng, tuyến đường hậu cần, BoM đa cấp, quy trình nâng cao, v.v. Phân tích hàng tồn kho và sản xuất
Chi tiết...

Tích hợp kế toán

Tạo hóa đơn nhà cung cấp từ đơn đặt hàng chỉ với một cú nhấp chuột. Nhiều phương pháp lập hóa đơn được hỗ trợ (ví dụ: dựa trên đơn đặt hàng, dựa trên dòng đặt hàng, dựa trên lô hàng đến)
Chi tiết...

Kế toán phân tích mua hàng

Quản lý phân phối phân tích và đơn đặt hàng. Cho phép người dùng duy trì một số kế hoạch phân tích. Điều này cho phép bạn chia một dòng trên đơn đặt hàng của nhà cung cấp thành nhiều tài khoản.
Chi tiết...