Phần mềm ERP cho Công ty vận chuyển hành khách

Tổng quan về giải pháp

Giải pháp cung cấp cho người dùng một tổ hợp các ứng dụng tích hợp đầy đủ của Odoo để giúp công ty dịch vụ vận chuyển hành khách / xe bus quản lý và phát triển doanh nghiệp một cách khoa học và hợp lý hơn. Ngoài các ứng dụng cốt lõi chuẩn mực của của một hệ thống ERP (ví dụ như quản lý tài chính & Kế toán, Quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý mua hàng, Điểm bán hàng, xây dựng website & thương mại điện tử, v.v.), giải pháp cung cấp cho Doanh nghiệp vận tải hành khách các tính năng các tính năng đặc thù như quản lý đội phương tiện, quản lý nhiên liệu & tiêu thụ nhiên liệu, quản lý lộ trình, quản lý hành khách, phân tích các khoản thu chi tính trên từng đầu xe, lịch bảo dưỡng, bảo hiểm, quản lý tai nạn, v.v.

Các tính năng chính

Quản lý đội xe

Mở rộng ứng dụng Quản lý đội xecủa Odoo, cho phép người dùng quản lý chi tiết đội xe trong một vài cú nhấp chuột đơn giản và cơ sở dữ liệu được tích hợp tất cả các hoạt động liên quan đến đội xe với các module Odoo khác.

Cấp phát nhiên liệu

Cho phép ngườ dùng quản lý và theo dõi tất cả các loại nhiên liệu đã được cung cấp cho từng chiếc xe. Nó cũng được tích hợp đầy đủ với moduleKế toánQuản lý kho để giúp bạn có được thông tin đầy đủ về lượng tiêu thụ nhiên liệu (số lượng và chi phí) của mỗi mỗi chiếc xe trong đội xe của bạn.

Chỉ số công tơ mét

Ghi chỉ số công tơ mét cho mỗi mỗi chiếc xe bất cứ lúc nào hoặc khi tiếp nhiên liệu. Cung cấp giao diện khung nhìn kiểu danh sách (list) và một số khung nhìn đồ thị giúp người dùng theo dõi các chỉ số công tơ mét nhanh chóng và dễ dàng.

Quản lý giao xe

Quản lý giao xe cho một người lái xe, phụ xe và ghi lại lịch sử giao xe cho từng xe. Theo dõi những người nhận xe một tại một thời điểm nhất định.

Quản lý tai nạn

Hồ sơ các tai nạn xảy ra với từng phương tiện và liên kết các tai nạn với các đơn hàng bảo trì / sửa chữa và yêu cầu bảo hiểm. Chức năng này giúp người dùng dễ dàng theo dõ quá trình xảy ra tai nạn của đội phương tiện.

Nhật ký hành trình (tờ phơ)

Đây là một trong những tính năng hữu dụng nhất giúp bạn quản lý những thông tin mà các tuyến đường / xe mang lại cho bạn ít hay nhiều doanh thu. Chức năng này cũng giúp bạn có được cái nhìn rõ nét các chi phí trên từng chặng của mỗi chiếc xe. Với những thông tin này, người đầu tư phương tiện có thể đưa ra quyết định tốt hơn và sáng suốt hơn đối với việc phát triển đội phương tiện, ông nên đầu tư nhiều hơn / ít hơn.

Kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng.

Lập kế hoạch bảo dưỡng cho mỗi bộ phận hay toàn bộ phương tiện không hề dễ dàng, đặc biệt là khi bạn có một đội 10 phương tiện hoặc hơn. Tính năng này sẽ giúp bạn có kế hoạch bảo dưỡng và nhắc nhở bạn bằng email nếu đến hạn bảo dưỡng của một bộ phận nào đó. Bạn cũng được cung cấp một giao diện lịch để có được cái nhìn đầy đủ về kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng trong tương lai cho toàn bộ phương tiện bạn có.

Quản lý các hợp đồng bảo dưỡng.

Quản lý các hợp đồng và dịch vụ bảo trì bảo dưỡngbạn tự làm hoặc thuê ngoài. Nó được tích hợp hoàn toàn với quản lý tài chính, kế toán và quản lý kho hàng để ghi nhận các bút toán tự động và gửi vào sổ. Nó cũng được tích hợp đầy đủ với quản lý hàng tồn kho đểcho bạn thông tin theo dõi hàng tồn kho theo thời gian thực.

Lịch sử bảo trì đội phương tiện.

Theo dõi toàn bộ quá trình, chi phí bảo trì và bảo dưỡng cho mỗi phương tiện của toàn bộ đội phương tiện. Đây là một công cụ hỗ trợ giúp người dùng quyết định lịch bảo trì, bảo dưỡng để tối ưu hóa kế hoạch bảo trì trong tương lai của đội phương tiện

Quản lý bảo hiểm phương tiện

Quản lý tất cả các hợp đồng bảo hiểm, tạo bồi thường bảo hiểm và gửi cho công ty bảo hiểm trong một vài cú nhấp chuột. Theo dõi tất cả các chi phí bảo hiểm và các khoản bồi thường.

Thiết kế và quản lý các tuyến đường

Xây dựng và Quản lý các tuyến đường / hoạt động của phương tiện. Mỗi tuyến đường được xác định bởi một số chặng, mỗi chặng được xác định bởi các điểm dừng, mỗi dừng được vận dụng như một đối tác (parner) trên odoo để dễ dàng để mở rộng và phát triển trong tương lai.

Tích hợp đầy đủ với các module và ứng dụng khác

Kế thừa và tích hợp với Quản lý kho, kế toán tài chính (đối với phụ tùng thay thế, nhiên liệu, dầu lub vv..); Định khoản tự động và vảo sổ các phát sinh (chi phí mua & bán hàng), quản lý quan hệ khách hàng để ghi lại hành khách, thúc đẩy doanh thu bán hàng trong tương lai.