Tại sao nên sử dụng ERPOnline

Sẵn sàng quản lý doanh nghiệp của bạn

ERPOnline tích hợp hơn 4000 ứng dụng (bao gồm, nhưng không giới hạn, Kế toán & Tài chính, Bán hàng, Quản lý Quan hệ Khách hàng, Hoạch định Nguồn lực Sản xuất, Quản lý Nguồn Nhân lực, Mua hàng, Tiếp thị, Quản lý Chuỗi Cung ứng, v.v.) để quản lý và phát triển doanh nghiệp của bạn.

Sẵn sàng cho thương mại điện tử

Phần mềm thương mại điện tử Odoo không giống bất cứ thứ gì bạn từng thấy trước đây. Nhận một danh mục sản phẩm tuyệt vời và các trang mô tả sản phẩm tuyệt vời.

Nó có đầy đủ tính năng, được tích hợp với phần mềm quản lý của bạn, hoàn toàn có thể tùy chỉnh và cực kỳ dễ dàng.

Cập nhật tự động và sửa lỗi không giới hạn

Tại ERPOnline, chúng tôi duy trì cập nhật hàng tháng cho các tính năng mới và sửa lỗi. Đối với các lỗi có thể ảnh hưởng đến nhiều người dùng hoặc những lỗi gây lo ngại về bảo mật sẽ được khắc phục trong vòng 24 giờ kể từ khi chúng được biết / báo cáo. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh của mình, hãy để đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi lo phần còn lại.

Văn phòng của bạn ở bất cứ đâu

Với 99,998% thời gian hoạt động của hệ thống vào năm ngoái, ERPOnline đảm bảo bạn có thể truy cập phần mềm từ mọi nơi trên mọi thiết bị có thể kết nối internet vào bất kỳ lúc nào. Bằng cách tích hợp hệ thống mạng xã hội doanh nghiệp sáng tạo và hiệu quả nhất thế giới, bạn có cách tốt hơn để giao tiếp với tất cả đồng nghiệp và đối tác của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

SSD để truy cập dữ liệu nhanh hơn

Tất cả các máy chủ đám mây của chúng tôi đều được cung cấp bởi các thiết bị mạng lưu trữ có Ổ đĩa thể rắn mới nhất để đảm bảo rằng việc truy cập dữ liệu nhanh nhất có thể. Bạn sẽ làm được nhiều điều thú vị hơn và hoàn thành tác phẩm của mình với ít thời gian hơn.

KHÔNG Cài đặt Phần mềm Cá nhân

Giải pháp ERPOnline đã và đang phát triển với những lợi ích của công nghệ web cho phép bạn và đồng nghiệp của bạn sử dụng trình duyệt internet để truy cập giải pháp phần mềm ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào mà không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Do đó, khả năng tương thích đa nền tảng, không bị gián đoạn công việc trong trường hợp máy tính của bạn bị lỗi, không có chi phí cập nhật / bảo trì.

Tích hợp trình tạo trang web​

Tạo trang web đẹp mà không cần kiến thức kỹ thuật. Cách tiếp cận 'Chỉnh sửa nội tuyến làm cho việc tạo một trang web dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. Không còn phần phụ trợ phức tạp, không còn WYSIWYG cũ.

Thay đổi giá của một sản phẩm. Đặt tiêu đề bằng chữ in đậm. Đưa ra một phụ đề blog. Thực hiện tất cả những điều này khi đang di chuyển bằng cách chỉ cần nhấp và thay đổi.

Địa phương & Quốc tế

Hơn 40 ngôn ngữ và hệ thống kế toán quốc gia cụ thể được hỗ trợ và đếm.

Được tạo ra tuyệt vời cho các tổ chức quốc tế có nhân viên đa quốc tịch bằng cách cho phép mỗi người dùng và mọi người dùng hệ thống có thể cài đặt ngôn ngữ của riêng mình.

Giữ an toàn và bảo mật hơn

Chúng tôi hiểu rằng dữ liệu của bạn là vô cùng quan trọng. Tại ERPOnline, chúng tôi duy trì một số phương pháp ở nhiều cấp độ (ví dụ: sao chép cơ sở dữ liệu thời gian thực và sao chép tệp trên các máy chủ đám mây, v.v.) để tránh dữ liệu bị mất do lỗi phần cứng hoặc bất kỳ rủi ro nào có thể làm hỏng dữ liệu của bạn. Ngoài các chính sách bảo mật truyền thống được áp dụng cho máy chủ và mạng, chúng tôi cũng mã hóa dữ liệu của bạn để tránh bất kỳ hành vi trộm cắp nào ở bất cứ nơi nào bên trong hoặc bên ngoài.

Tôn trọng cách bạn kinh doanh

ERPOnline tôn trọng mọi sự khác biệt của doanh nghiệp bằng cách trao cho bạn - chủ doanh nghiệp - toàn quyền kiểm soát cách phần mềm phải như thế nào. Bạn có thể cài đặt, thiết lập chức năng phần mềm, tùy chỉnh phần mềm (bằng cách sửa đổi dạng xem, biểu mẫu, quy trình xử lý, v.v.) để mang lại điều tốt nhất cho bạn. Trong khi những người khác buộc bạn phải làm theo những gì họ có, chúng tôi cung cấp cho bạn những gì bạn muốn!

Thanh toán cho những gì bạn sử dụng

Với hệ thống thanh toán mỗi 30 phút của ERPOnline, bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng. Các nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác yêu cầu bạn thanh toán cả ngày hoặc cả tháng mặc dù bạn có thể không chạy phiên bản của mình toàn bộ thời gian. Số tiền tiết kiệm có thể tăng lên.

KHÔNG đầu tư thêm phần cứng

Nếu không đi đám mây, bạn phải mua và xây dựng cơ sở hạ tầng của riêng mình. Điều này khiến bạn không chỉ tốn tiền mua phần cứng mà còn tốn chi phí xây dựng và bảo trì cơ sở hạ tầng để duy trì hoạt động như mong đợi. Bên cạnh đó, việc xây dựng và duy trì một cơ sở hạ tầng của riêng mình đã là một cơn ác mộng đối với nhiều bộ phận Công nghệ thông tin.

Bắt đầu 15 ngày MIỄN PHÍ dùng thử!


Nhanh chóng và dễ dàng

Truy cập tức thời, không cần tải về máy.​

Không giới hạn Tính năng

Giải pháp cho mọi nhu cầu

Mở rộng linh hoạt​

Thích ứng với mọi quy mô Doanh nghiệp.

Chi phí tối ưu

Phù hợp với ngân sách của mọi Doanh nghiệp.

Cần trợ giúp thêm?​​

Contact us: +84 225 730 9838

Sign up now to start the trial

Your name is required.
Please enter a valid email address.
Password is required.
Confirm password is required.
yourcompany is required.
By clicking on registration, you are agreeing to authorize Viindoo to process personal data as described in the Privacy Statement.