Phân hệ Xây dựng website doanh nghiệp (Website Builder)

Sửa bất kỳ thông tin nào mà bạn muốn

Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được. Thật sao!

 

Tạo trang web đẹp mà không cần kiến thức lập trình. phương pháp tiếp cận độc nhất vô nhị 'chỉnh sửa tại chỗ" của ERPOnline làm cho việc tạo một trang web dễ dàng đáng ngạc nhiên. Không cần các công cụ hỗ trợ phức tạp, chỉ cần nhấp vào và thay đổi bất kỳ nội dung bất cứ nơi nào bạn cần.

Thay đổi giá của một sản phẩm. Đặt tiêu đề in đậm. Đến một phụ đề blog. Làm tất cả các công việc này khi bạn muốn chỉ cần nhấp chuột và thay đổi.

Thực sự đơn giản, phải không!.

website manage shop 4

 

Tuyệt vời. Giao diện đẹp đến kinh ngạc.

Thiết kế đơn giản được xây dựng bởi các khối giao diện (block).​

 

ir attachment 536071

Các khối giao diện cho phép bạn thiết kế các trang web hiện đại từ đầu. Nó rất đơn giản so với các cách xây dựng trang web khác.

Cho dù đó là cho các thông tin giới thiệu sản phẩm, blog hoặc các trang tĩnh, bạn không cần phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra nội dung chuẩn xác khi sử dụng Odoo.

Chỉ cần kéo, thả và tùy chỉnh các khối mặc định.

 

Không cần đồng bộ. Tích hợp đầy đủ.

Sẵn sàng cho doanh nghiệp, vượt ra ngoài giới hạn.

 

Kích hoạt tính năng sẵn sàng cho doanh nghiệp để sử dụng trong một nhấp chuột; thương mại điện tử, thông tin tuyển dụng, sự kiện, tài liệu tham khảo của khách hàng, blog, đăng tin, vv

Thương mại điện tử truyền thống và CMS cung cấp rất ít tích hợp với các hệ thống khác bởi vì đó không phải là trọng tâm cốt lõi của họ. Với việc tích hợp ERPOnline, bạn có được nhiều lợi ích từ phần mềm quản lý tốt nhất để theo dõi đơn đặt hàng của bạn, các hồ sơ xin việc, khách hàng tiềm năng và nhiều hơn nữa - tất cả ngay lập tức. 

website ecommerce

 

Trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại di động

Tương thích các nội dung trên tất cả các trang

 

website mobile

Có được một trang web thân thiện với điện thoại di động nhờ thiết kế tương thích của chúng tôi. Tất cả các trang của bạn tự động thích ứng với kích thước màn hình trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn.

Bạn không cần phải lo lắng về việc nếu trang web của bạn hoạt động khi nó không được truy cập từ một máy tính để bàn. Với ERPOnline, trang web của bạn và tất cả những thay đổi bạn thực hiện ngay lập tức tương thích với giao diện điện thoại di động. 

 

Thu hút thêm lượt truy cập

Công cụ SEO trong tầm tay của bạn

 

Công cụ "tìm kiếm" gợi ý từ khóa của ERPOnline theo hầu hết các thuật ngữ tìm kiếm trên Google. Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm (SEO) đã có sắn, không cần cấu hình thêm theo yêu cầu của bạn.

Google Analytics (Công cụ phân tích wesite) mặc định theo dõi phần mềm bán hàng của bạn. Sơ đồ cấu trúc và nội dung được tạo ra tự động cho Google lập chỉ mục.

website promote

 

Đa ngôn ngữ dễ dàng

Bản dịch tự động nhanh chóng

 

website multi lang

Trang web của bạn được dịch theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp với nhiều ngôn ngữ mà không mất nhiều côn sức. Bạn được hưởng lợi từ các dịch giả chuyên nghiệp để dịch tất cả các nội dung của bạn tự động được tích hợp với dịch vụ dịch thuật Gengo.

Khi bạn chỉnh sửa trang chủ, ERPOnline làm cho những thay đổi tương tự trong tất cả các ngôn ngữ khác chỉ trong một vài giờ.

 

Dựa trên các mẫu Bootstrap đầy đủ

Các nhà thiết kế website cũng rất thích làm việc với ERPOnline

 

Các định dạng mẫu của ERPOnline rất dễ dàng để thiết kế. Bạn không cần bất cứ sự phát triển nào để tạo ra các trang mới, biểu ngữ, chủ đề hoặc khối giao diện. Chúng tôi sử dụng một cấu trúc HTML, CSS Bootstrap chuẩn xác.

Tùy chỉnh tất cả các trang theo thời gian thực với trình biên tập mẫu tích hợp. Phân bố công việc của bạn dễ dàng như là một phân hệ ERPOnline.

website edit html

 

Giao diện lưới di động

Tổ chức các khối giao diện dễ dàng

 

website fluid grid

Thiết kế trang hoàn hảo bằng cách sử dụng kéo và thả các khối giao diện. Di chuyển và định dạng kích thước cho phù hợp với cách bố trí bạn muốn.

Khối giao diện dựa trên một hệ thống giao diện di động thân thiện đáp ứng thích hợp có quy mô lên đến 12 cột hoặc tăng kích thước khung nhìn.

 

Theme chuyên nghiệp

Thay đổi theme trong một nhấp chuột 

 

Thiết kế một chủ đề tùy chỉnh hoặc sử dụng một trong các theme có sẵn để thỏa mãn mong muốn của bạn cho trang web.

Bất kỳ thay đổi mà bạn muốn chỉ là bằng một cái nhấp chuột.

website theme