Phân hệ Xây dựng các chiến dịch khảo sát (Build surveys)

Tạo các mẫu phiếu khảo sát trực tuyến

 

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Mã nguồn mở; trực tuyến, không bỏ sót thông tin

Phân tích kịp thời

Kết quả và các bảng phân tích theo thời gian thực

Tập hợp tất cả các thông tin

Nhắm trực tiếp tới công việc kinh doanh của bạn

Đơn giản và trực quan

Giao diện người dùng thân thiện 

survey make online

1. Thiết kế và kiểm tra việc khảo sát của bạn

Bạn chỉ cần một vài cú nhấp chuột để thực hiện các cuộc điều tra trực tuyến. Đơn giản và rõ ràng; không cần phải làm phức tạp. Với giao diện trực quan của chúng tôi, bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa những gì bạn nhìn thấy với một cú nhấp chuột.

2. Chia sẻ và thu thập dữ liệu

Với việc tích hợp hệ thống chia sẻ ERPOnline, bạn có thể thực hiện các cuộc khảo sát một cách dễ dàng. Không bị chậm trễ và lãng phí thời gian, đảm bảo bạn có thể ngay lập tức gửi các thông tin cần khảo sát chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

3. Ngay lập tức thấy được lợi ích từ kết quả khảo sát 

Với ERPOnline, tất cả các kết quả khảo sát của bạn sẽ được tự động đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu. Không có sự tách biệt giữa khai thác dữ liệu của cá nhân bạn và công ty của bạn; bạn có thể chắc chắn rằng đội ngũ bán hàng của bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ việc này.

 

Tạo Thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp

 

survey create neat

Tính năng độc đáo "chỉnh sửa tại chỗ" và khối giao diện, phương pháp tiếp cận của ERPOnline làm cho việc tạo các mẫu khảo sát dễ dàng đến ngạc nhiên. Bạn có thể kéo và thả nội dung trực tuyến, chỉnh sửa bất kỳ văn bản nào mà bạn nhìn thấy, theo nhu cầu của bạn.

Bạn đã tìm thấy một lỗi nhỏ trong một câu hỏi? Bạn có muốn thêm một câu trả lời mới hoặc thay đổi các văn bản không? Chỉ cần nhấp vào và thay đổi - thật là đơn giản.

Thay đổi thiết kế, chỉnh sửa câu hỏi, thêm văn bản và thay đổi hình ảnh trong thời gian thực mà không cần sử dụng bất kỳ giao diện phức tạp nào khác.

 

Chia sẻ các mẫu Khảo sát thị trường ngay lập tức

Nhờ được tích hợp hệ thống chia sẻ thông tin, việc thu thập thông tin không phải mất thời gian nữa. Từ cơ sở dữ liệu của bạn có thể truy cập trực tiếp vào các công cụ khảo sát, bạn có thể chia sẻ các cuộc khảo sát của bạn thực sự nhanh chóng và ngay lập tức nhận được phản hồi. Bạn có thể ứng phó với nhu cầu thi trường và cung cấp các nghiên cứu bảng thị trường bất cứ lúc nào.

Với ứng dụng Khảo sát của ERPOnline, bạn không mất quá nhiều thời gian vào quá trình này và bạn có thể dành thới gian tập trung vào chất lượng và số lượng của các bảng phân tích.

survey share

 

Tập hợp dữ liệu của bạn và tìm thêm những giá trị khác cho nó.

 

survey centralize data

ERPOnline cung cấp một cơ sở dữ liệu đồng bộ hóa thông suốt cho bạn. Mọi thông tin được cung cấp từ các cuộckhảo sát được tự động gán cho các mục tương ứng trong cơ sở dữ liệu được tích hợp đầy đủ của bạn.

Kết quả sẽ được lưu lại và luôn thể truy cập tại thời điểm bạn cần. Dữ liệu không bị mất nữa! Chạy số liệu thống kê, đo lường tỷ lệ phản hồi và trích xuất các phân tích kịp thời.