Phân hệ tuyển dụng nhân sự

Quản lý quá trình sử dụng lao động của bạn

Tổ chức tuyển dụng và các ứng dụng công việc

 

recruitment job

Phần mềm nguồn mở Odoo cho phép bạn tổ chức các ban tuyển dụng của bạn, thúc đẩy các thông báo tuyển dụng của bạn và theo dõi các hồ sơ dự tuyển dễ dàng. Theo dõi tất cả các hổ sơ ứng tuyển và xây dựng một cơ sở dữ liệu của các kỹ năng và cấu hình với các tài liệu được lập chỉ mục.
 
Không cần thuê nguồn tài lực bên ngoài trong khâu tuyển dụng - nhờ có ứng dụng thông minh này, bạn có thể làm mọi việc từ bên trong theo cách đơn giản và chuyên nghiệp.

 

Đăng tuyển dụng trên các kênh tuyển dụng tốt nhất

LinkedIn, Monster, Craigslist, CareerBuilder, ...

Tự động kết nối đến các trang web việc làm nổi tiếng nhất; LinkedIn, Monster, Craigslist, ... Mỗi vị trí công việc có một địa chỉ email mới sẽ tự động được phân bố để dẫn trực tiếp đến vị trí công việc cần tuyển dụng.

Cho dù ứng viên liên hệ với bạn bằng email hoặc sử dụng một hình thức trực tuyến nào khác, bạn sẽ có được tất cả các dữ liệu được lập chỉ mục tự động (sơ yếu lý lịch, CV) và bạn có thể trả lời trong một nhấp chuột, tái sử dụng các mẫu thư trả lời.

 

Tùy chỉnh Quy trình tuyển dụng của bạn

Xác định các giai đoạn và các cuộc phỏng vấn riêng của bạn

 

Tạo chiến lược tuyển dụng của riêng bạn - giải pháp Odoo với phần mềm tuyển dụng cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp lớn cũng như cho các doanh nghiệp nhỏ. Sử dụng kiểm xem Kanban và tùy chỉnh các bước của quá trình tuyển dụng của bạn: sơ tuyển, buổi phỏng vấn đầu tiên, buổi phỏng vấn thứ hai, đàm phán, ...

Nhận số liệu thống kê chính xác về đường dẫn tuyển dụng của bạn. Nhận báo cáo để so sánh hiệu suất của các khoản đầu tư khác nhau của bạn trên các kênh thông tin tuyển dụng bên ngoài. Bạn có thể dễ dàng thay đổi kế hoạch và chiến lược tuyển dụng của bạn dựa trên sự so sánh này.

recruitment application

 

Hợp lý hóa quy trình tuyển dụng của bạn

Đánh số hồ sơ, theo dõi ứng viên, tìm kiếm hồ sơ

 

recruitment letters

Thực hiện theo dõi các ứng viên trong quá trình tuyển dụng của bạn với kiểu xem Kanban thông minh. Tiết kiệm thời gian bằng cách tự động một số thông tin liên lạc với các mẫu email.

Các tài liệu như sơ yếu lý lịch và bản tóm tắt quá trình làm việc được lập chỉ mục tự động, cho phép bạn dễ dàng tìm kiếm các kỹ năng cụ thể và xây dựng một cơ sở dữ liệu của hồ sơ.

 

Khảo sát tích hợp

Xác định các cuộc khảo sát trực tuyến/trực tiếp của riêng bạn

 

Làm thế nào để cải thiện cách thức tuyển dụng của công ty bạn? Chúng tôi có một lời khuyên - sử dụng các cuộc khảo sát của Odoo!

Tạo khung phỏng vấn riêng của bạn dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất của chúng tôi. Sử dụng thiết kế của các bản khảo sát phù hợp với câu hỏi để tạo ra quy trình tuyển dụng của riêng bạn. Yêu cầu các ứng viên phải điền vào các bản khảo sát trực tuyến hoặc yêu cầu người phỏng vấn sử dụng nó trong các cuộc phỏng vấn trực tiếp.

recruitment survey