Quản lý mua hàng

Quản lý mua hàng

Tự động tạo các yêu cầu mua sắm, kiểm soát hóa đơn

 

po form

Tự động tạo các yêu cầu mua sắm, yêu cầu khởi tạo cho báo giá, theo dõi đơn hàng, quản lý thông tin nhà cung cấp, kiểm soát việc nhận hàng và kiểm tra hóa đơn của nhà cung cấp - bạn có thể làm tất cả và nhiều hơn nữa với hệ thống quản lý mua hàng của chúng tôi.

 

Tự động đề xuất mua hàng

Giảm bớt số lượng hàng tồn kho với các quy tắc mua hàng.

 

Nhận được đề xuất mua ngay tại thời điểm thích hợp để giảm bớt lượng hàng tồn kho của doanh nghiệp. Cải thiện quy trình mua hàng của doanh nghiệp và thực hiện quản lý hàng tồn kho với quy tắc mua sắm tùy thuộc vào mặt bằng kho bãi, các quy tắc giao nhận, bán hàng, đơn đặt hàng sản xuất dự kiến, vv

Gửi yêu cầu báo giá hoặc đơn đặt hàng cho nhà cung cấp của bạn trong một cú nhấp chuột. Được tiếp cận với các đầu mối giao hàng và hoá đơn từ đơn đặt hàng của bạn.

Mọi thứ đều đơn giản với các ứng dụng tuyệt vời này.

stock traceability

 

Đấu thầu mua hàng

Bạn sẽ có được giá tốt nhất bằng cách đàm phán với một số nhà cung cấp

 

po tender

Khởi tạo đấu thầu mua, tổng hợp các trao đổi của nhà cung cấp trong quá trình này và so sánh các thỏa thuận cung cấp. Chọn nhà cung cấp tốt nhất và gửi đơn đặt hàng dễ dàng. Sử dụng báo cáo phân tích chất lượng của các nhà cung cấp của bạn sau này.

Phần mềm của chúng tôi sẽ giúp bạn làm tất cả mọi việc.

 

Tích hợp email

 

Tích hợp thông tin liên lạc với tất cả các nhà cung cấp trên từng đơn hàng (hoặc nhiều đơn hàng) để có một căn cứ chính xác trong các trao đổi đàm phán hoặc các vấn đề dịch vụ sau bán hàng. Sử dụng các module quản lý yêu cầu bồi thường để theo dõi các vấn đề liên quan đến nhà cung cấp.

po email integration

 

Giá tiêu chuẩn, Giá bình quân, FIFO

 

stock traceability

Sử dụng phương pháp phản ánh chi phí của doanh nghiệp của bạn: giá tiêu chuẩn, giá bình quân, FIFO hoặc LIFO. Được ghi sổ kế toán và xác định giá trị hàng tồn kho ngay trong thời gian thực; ERPOnline quản lý tất cả mọi thứ cho bạn một cách minh bạch.

 

Nhập bảng giá của Nhà cung cấp

Đưa ra quyết định mua thông minh với mức giá tốt nhất

 

Dễ dàng nhập bảng giá của nhà cung cấp để đưa ra quyết định mua thông minh hơn dựa trên chương trình khuyến mãi, giá cả tùy thuộc vào số lượng và điều khoản đặc biệt của hợp đồng. Thậm chí bạn có thể lấy giá nhà cung cấp của bạn để làm căn cứ cho giá bán hàng của bạn.

po import pricelist

 

Kiểm soát sản phẩm và hóa đơn

 

po imcoming products

Không có sản phẩm hoặc đơn hàng bị bỏ sót; kiểm soát hàng tồn kho cho phép bạn quản lý các đơn đặt hàng bị trả lại, hoàn lại tiền, tiếp nhận sản phẩm và kiểm soát chất lượng.

Chọn phương pháp thích hợp với nhu cầu của bạn: trước khi tạo các hóa đơn dự thảo dựa trên đơn đặt hàng, điều khoản nhận hàng, tạo ra hoá đơn nháp và nhập các thông tin từ đơn đặt hàng, vv..

 

Thống kê dựa trên các hợp đồng mua hàng của bạn.

 

Thống kê chính xác về hoạt động của các nhà cung cấp thông qua báo cáo linh hoạt: sự chậm trễ giao hàng, đàm phán giảm giá, số lượng hàng hóa đặt mua, vv... Tích hợp phân hệ mua hàng với kế toán quản trị để phân tích lợi nhuận các đơn hàng của bạn.

 
po statistics