Điểm Bán lẻ

Xử lý việc bán hàng Nhanh chóng và Đơn giản

pos session

Phân hệ này cho phép bạn quản lý và thực thi việc bán hàng tại chuỗi các cửa hàng bán lẻ/siêu thị của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng với giao diện màn hình cảm ứng dựa trên nền tảng web. Nó tương thích với tất cả các máy tính cá nhân có màn hình cảm ứng, máy tính bảng và iPad đồng thời hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể dùng chuột nếu bạn không có màn hình cảm ứng!!!

Giao diện điểm bán lẻ (POS) rất thân thiện Phân hệ Điểm bán lẻ (POS) của ERPOnline giới thiệu một giao diện rất rành mạch, rõ ràng không cần cài đặt, có chạy trực tuyến hoặc offline trên phần cứng hiện đại.

Tích hợp đầy đủ với phân hệ quản lý hàng tồn kho của công ty và phân hệ kế toán cung cấp cho bạn số liệu thống kê theo thời gian thực và tổng hợp của tất cả các cửa hàng mà không có những rắc rối của việc tích hợp nhiều ứng dụng...


pos interface 1
pos interface 2
pos interface 3

Đơn giản nhưng vãn đẹp

Tạm biệt với các hệ thống POS xấu xí, lỗi thời và tận hưởng giao diện web Odoo được thiết kế cho nhà bán lẻ hiện đại.

Phục vụ nhiều khách hàng cùng một lúc

Cho dù đó là nhà hàng hay cửa hàng, bạn có thể kích hoạt nhiều vé song song để không khiến khách hàng phải chờ đợi.

Tìm kiếm nhanh chóng

Quét sản phẩm, duyệt qua các danh mục phân cấp hoặc nhanh chóng nhận thông tin về sản phẩm với tính năng lọc nhanh trên tất cả các mặt hàng của bạn.


Giao diện trực tuyến hoặc ngoại tuyến, tương thích với mọi thiết bị

Điểm bán hàng của Odoo vẫn đáng tin cậy ngay cả khi kết nối của bạn bị ngắt quãng

pos compatible

Triển khai các cửa hàng mới chỉ với một đường truyền internet: không cần cài đặt, không cần máy chủ đặt tại chỗ. Nó hoạt động cho iPad, cho máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy bán hàng chuyên nghiệp.

Khi kết nối internet duy nhất để điểm bán hàng hoạt động bị ngắt quãng, thì hệ thống sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi bị ngắt kết nối. Chỉ cần bạn không tắt trình duyệt đang sử dụng.​


Giữ liên lạc với khách hàng của bạn

Và giữ họ quay lại với các chương trình khách hàng thân thiết.

Đăng ký khách hàng của bạn để theo dõi thói quen mua hàng của họ. Sau đó, bạn có thể gửi cho họ các ưu đãi đặc biệt và thông báo bán hàng với Odoo Mailing.

Thưởng điểm, quà tặng và chiết khấu cho khách hàng thân thiết của bạn với các Chương trình Khách hàng thân thiết của Odoo. Toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng và có thể hoàn toàn tự động. Việc xác định khách hàng của bạn thậm chí còn nhanh hơn với thẻ khách hàng thân thiết và id mã vạch của khách hàng.

Đăng ký Thông tin Nhận dạng Thuế cho Khách hàng Doanh nghiệp của bạn và cung cấp hóa đơn cho họ ngay lập tức (hoặc gửi qua email).

pos customer

Quản lý tổng lượng hàng tồn kho​

Odoo Point of Sale sẽ hỗ trợ bạn quản lý hàng tồn kho

website integrated inventory

Hợp nhất tất cả các kênh bán hàng của bạn trong thời gian thực: cửa hàng, thương mại điện tử, bán hàng nội bộ. Kiểm soát thời gian thực của khoảng không quảng cáo và dự báo chính xác để quản lý mua sắm.

Odoo POS được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng Odoo khác. Ứng dụng kiểm kê của bạn sẽ tự động nhập bất kỳ giao dịch nào từ POS trong kho. Bạn sẽ có thể xem trong thời gian thực tình trạng sẵn có của sản phẩm mà không mất thời gian. Hơn nữa, POS tương thích với giải pháp Thương mại điện tử Odoo. Bạn sẽ không cần thiết lập các kho riêng biệt cho hai ứng dụng và cải thiện quy trình của mình.


Cung cấp dịch vụ khách hàng tại cửa hàng

pos store customer

Odoo Point of Sales không chỉ là một POS thông thường. Ứng dụng của chúng tôi cung cấp các tính năng bổ sung để cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Mang đến cho người mua hàng trải nghiệm tích cực bằng cách cải thiện dịch vụ của bạn. Xử lý hoàn lại tiền, theo dõi bảo hành, theo dõi yêu cầu của khách hàng, lập kế hoạch giao đơn hàng, v.v. trong một giao diện. Mang lại doanh số bán hàng của bạn ở cấp độ tiếp theo, cho thấy rằng bạn tuân theo nhu cầu của khách hàng và theo dõi nhu cầu của họ. Odoo POS có thể xuất hóa đơn cho khách hàng chỉ trong vài cú nhấp chuột và gửi thông tin đến Odoo Accounting. Bạn không cần phải ghi lại từng giao dịch theo cách thủ công và gửi chúng cho kế toán của bạn. Phần mềm sẽ tự động gửi chúng cho bất kỳ giao dịch nào. Việc hạch toán của bạn sẽ dễ dàng và chính xác hơn. Điểm bán hàng của chúng tôi giúp bạn kiểm soát doanh số bán hàng và tiền mặt trong thời gian thực nhưng cũng giữ độ chính xác cho cửa hàng của bạn ...


Thống nhất dữ liệu của tất cả các cửa hàng

Đồng bộ hóa các sản phẩm, giá cả và khách hàng mà không mất nhiều công sức

pos products

Sản phẩm mới, chiến lược giá cả và chương trình khuyến mãi được áp dụng tự động đến các cửa hàng mà bạn lựa chọn. Làm việc trên một cơ sở khách hàng thống nhất. Không cần thiết phải có giao diện phức tạp để thực hiện thí điểm một chiến lược toàn cầu cho tất cả các cửa hàng của bạn.

Với ERPOnline như một trợ thủ, bạn có một hệ thống được chứng minh là hoàn toàn phù hợp cho cả hai mô hình - các cửa hàng nhỏ và các hệ thống đa quốc gia lớn.


Nhận biết khách hàng của bạn - tại các cửa hàng và trực tuyến

pos customer form

Thương hiệu thành công phải tích hợp được tất cả các mối quan hệ khách hàng trên tất cả các kênh bán hàng để phát triển hồ sơ khách hàng chính xác và liên lạc với người mua hàng khi họ đưa ra quyết định mua, tại các cửa hàng hoặc trực tuyến.

Với ERPOnline, bạn nhận được một cái nhìn tổng quan 360° về khách hàng, bao gồm doanh số bán hàng của các kênh bán hàng, lịch sử tương tác, hồ sơ và nhiều hơn nữa.