Phân hệ Thương mại điện tử (e-Commerce)

Tính năng thương mại điện tử đầy đủ.

Tối ưu hóa doanh số bán hàng với một cửa hàng trực tuyến hiện đạI

 

Tối ưu hóa doanh số bán hàng với một cửa hàng trực tuyến hiện đạI

Phần mềm thương mại điện tử ERPOnline không giống như bất cứ phần mềm nào mà bạn đã từng thấy trước đây. Bạn sẽ có một cửa hàng tuyệt vời của sản phẩm và các trang mô tả sản phẩm.

Đó là tính năng đầy đủ, tích hợp với phần mềm quản lý của bạn, hoàn toàn tùy biến và siêu dễ dàng.

 

Tạo trang sản phẩm tuyệt vời

Thoát khỏi trình soạn thảo WYSIWYG cũ kỹ

 

Phương pháp tiếp cận 'chỉnh sửa tại chỗ" và khối giao diện duy nhất của Odoo làm cho việc tạo các trang sản phẩm dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. "Bạn có muốn thay đổi giá của một sản phẩm? Hoặc để đặt nó in đậm? Bạn có muốn thêm một biểu ngữ cho một sản phẩm cụ thể?" Chỉ cần nhấp vào và thay đổi. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Kéo và thả được thiết kế "khối giao diện" để tạo ra các trang sản phẩm đẹp. Khách hàng của bạn sẽ thích nó.

website manage shop 4

 

Tăng doanh thu của bạn ở mỗi đơn hàng

Tăng doanh thu của bạn ở mỗi đơn hàngss

 

website increase revenue

Tính năng theo cấu trúc bán hàng chéo (built-in cross-selling) giúp bạn cung cấp sản phẩm bổ sung liên quan đến những gì người mua đã chọn trong giỏ hàng của họ.

Công cụ bán hàng nâng cao ERPOnline cho khách hàng thấy các sản phẩm tương tự nhưng đắt tiền hơn từ cơ sở dữ liệu của bạn, với những ưu đãi.

Các tính năng chỉnh sửa tại chỗ cho phép bạn dễ dàng thay đổi một mức giá, khởi động chương trình khuyến mãi hoặc tinh chỉnh các mô tả của một sản phẩm.

 

Gắn kết hóa đơn & Kế toán

Không còn gặp rắc rối với việc đồng bộ giữa các phần mềm khác nhau

 

Tạo các hóa đơn khách hàng chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Kiểm soát doanh thu và tiền mặt trong thời gian thực và sử dụng báo cáo của ERPOnline để đưa ra quyết định thông minh hơn và nâng cao hiệu quả của cửa hàng trực tuyến.

Không còn gặp rắc rối với việc tích hợp một loạt các phần mềm: có được tất cả doanh số bán hàng và các hoạt động kiểm kê tự động được đăng tại G / L..

website ecommerce invoice

 

Quản lý kho tổng hợp

Tất cả dữ liệu kho của bạn được tập trung ở một nơi duy nhất

 

website integrated inventory

Củng cố tất cả các kênh bán hàng của bạn trong thời gian thực: các cửa hàng, thương mại điện tử, các đội bán hàng. Kiểm soát thời gian thực số liệu hàng tồn kho và dự báo chính xác để quản lý mua sắm

 

Tích hợp Google Analytics chuẩn xác​

Kiểm soát kênh bán hàng của bạn với Google Analytics

 

Có được cái nhìn rõ ràng về các kênh bán hàng của bạn. Cỗ máy theo dõi Google Analytics của ERPOnline được cấu hình mặc định để theo dõi bất cứ điều gì đang xảy ra trên trang web của bạn - phần mềm bán hàng, các cuộc gọi đến, v.v.

Tất cả các công cụ tiếp thị của ERPOnline (gửi thư hàng loạt, các chiến dịch, vv) có liên quan đến Google Analytics, do đó bạn sẽ có được một cái nhìn tổng thể cho doanh nghiệp của mình.

website google analytic

 

Mục tiêu thị trường mới

Trang web với nhiều ngôn ngữ

 

website multi lang

Trang web của bạn được dịch sang nhiều ngôn ngữ mà không mất nhiều công sức. ERPOnline cho thấy bản dịch trên tất cả các trang, sau khi bạn chỉnh sửa trên trang chủ.

Tự động dịch các trang nhờ dịch vụ dịch thuật ERPOnline bằng cách sử dụng một dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp. Chỉ cần thay đổi bất kỳ phần nào của trang web của bạn và các phiên bản dịch sẽ được cập nhật trên nền tảng tự động trong khoảng 32 giờ. Bản dịch được đảm bảo đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp..

 

Tinh chỉnh danh mục của bạn

Tăng doanh số bán hàng bằng cách nhấn mạnh các sản phẩm tốt nhất

 

Cách bạn hiển thị các sản phẩm của bạn trong trang danh mục được kiểm soát đầy đủ: băng quảng cáo, kích thước có liên quan của sản phẩm, giảm giá, biến thể, lưới / xem danh sách, v.v.

Có thể chỉnh sửa bất kỳ sản phẩm nào ngay tại vị trí hiển thị để trang web của bạn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

website tune catelog

 

Tìm kiếm khách hàng mới

Công cụ SEO trong tầm tay của bạn

 

website seo tool

Công cụ SEO luôn sẵn sàng, không cần thiết phải cấu hình hoặc phát triển thêm. ERPOnline gợi ý từ khóa tìm kiếm nhiều nhất theo các quy luật của Google; Google Analytics theo dõi các sự biến động tron phân hệ bán hàn của bạn; sơ đồ trang được tạo ra tự động cho Google lập chỉ mục, v.v.

Các nội dung được tự động tạo cấu trúc tốt nhất để quảng bá sản phẩm của bạn một cách hiệu quả trên Google.

 

Tận dụng truyền thông xã hội

Tối ưu hóa: từ quảng cáo để chuyển đổi sang các phân hệ khác nhau

 

Dễ dàng tạo ra các trang đích mới với các tính năng chỉnh sửa tại chỗ của ERPOnline. Gửi thông tin khách truy cập từ các chiến dịch tiếp thị khác nhau của bạn đến các trang đích cụ thể để tối ưu hóa chuyển đổi tự động sang các phần khác.

website manage shop 4

 

Quản lý một mạng lưới đại lý

Tham khảo, theo dõi các đầu mỗi, bảng giá

 

website reseller


Quản lý mạng lưới đại lý bán lẻ để nhắm vào các thị trường mới, tăng sự hiện diện tại các thị trường truyền thống hoặc mở rộng các kênhphân phối của bạn sang các thị trường mới. Cung cấp cho các đại lý bán lẻ của bạn cổng thông tin truy cập mạng nhằm đạt được sự hợp tác hiệu quả.

Thúc đẩy các đại lý trực tuyến, theo dõi từ các đầu mối đến các đại lý (có tích hợp tính năng định vị người dùng (geolocalisation)), xác định bảng giá cụ thể, khởi động một chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết hoặc các đại lý, v.v.

 

Tích hợp và giao tiếp

 

Trong cửa hàng trực tuyến của bạn, bạn sẽ thấy được lợi ích từ các tính năng ưu việt của phần mềm: một công cụ tính thuế mạnh mẽ, cấu trúc giá cả linh hoạt, giải pháp quản lý hàng tồn kho thực tế, một giao diện đại lý bán lẻ, hỗ trợ cho các sản phẩm có tính chất khác nhau; hàng hóa vật chất, các sự kiện, dịch vụ, các biến thể và các tùy chọn, vv

Bạn không cần phải sử dụng nhiều phần mềm như quản lý kho, phần mềm bán hàng hoặc phần mềm kế toán. Tất cả mọi thứ được tích hợp với ERPOnline. Không phức tạp, theo thời gian thực.

website integrated interfaced

 

Một quy trình kiểm tra chuẩn

 

website your cart

Chuyển đổi thông tin về hàng hóa, dịch vụ mà khách quan tâm vào các đơn đặt hàng thực thông qua một quy trình kiểm tra chuẩn với một số lượng tối thiểu các bước và khả năng sử dụng tuyệt vời trên mỗi trang.

Tùy chỉnh quá trình thanh toán của bạn để phù hợp với nhu cầu kinh doanh: phương thức thanh toán, phương thức giao hàng, giới thiệu các sản phẩm cùng loại (cross-selling), điều kiện đặc biệt, v.v.

 

Và nhiều hơn nữa ...

Bán hàng trực tuyến

 • Giao diện điện thoại di động
 • Bán sản phẩm,các sự kiện hoặc dịch vụ
 • Bảng giá linh hoạt
 • Sản phẩm đa biến thế
 • Nhiều cửa hàng
 • Quy trình kiểm tra chặt chẽ

Dịch vụ khách hàng

 • Cổng thông tin khách hàng để theo dõi đơn đặt hàng
 • Hỗ trợ mua sắm với các cuộc trò chuyện trực tiếp
 • Quản lý lợi nhuận
 • Quy tắc vận chuyển tiên tiến
 • Phiếu giảm giá hoặc phiếu quà tặng

Quản lý đơn hàng

 • Tính năng quản lý kho cao cấp
 • Tích hợp hoá đơn, kế toán
 • Gửi thư hàng loạt và phân khúc khách hàng
 • Tự động hoá các chiến dịch tiếp thị và đầu mới
 • Lưu trữ các thông tin mua hàng