Phân hệ xây dựng cộng đồng

Ứng dụng này giúp xây dựng cộng đồng của bạn​

 

community builder

Phân hệ xây dựng cộng đồng (Community Builder) cung cấp cho bạn nhiều cách khác nhau để xây dựng, củng cố và tham gia cộng đồng của bạn. Bao gồm một diễn đàn trợ giúp, nền tảng blog và đăng ký danh sách gửi, nhận thư - tất cả những tính năng tuyệt vời này đều có sẵn trong ứng dụng duy nhất này.

Không cần phải cài đặt thêm bất kỳ chương trình hoặc thực hiện một sự thay đổi phức tạp nào trong phần mềm của bạn - tất cả mọi thứ bạn cần được tích hợp trong các ứng dụng thân thiện, đơn giản và chuyên nghiệp của ERPOnline/Odoo.

 

Diễn đàn Trợ giúp

 

Tạo diễn đàn Trợ giúp của riêng bạn có thể được tích hợp trực tiếp trên trang web của bạn. Nến tảng hỏi đáp cho phép khách hàng của bạn và cả cộng đồng cỏ thể đặt câu hỏi về bất kỳ khu vực của họ quan tâm. Họ có thể yêu cầu cho lời khuyên về việc làm thế nào để sử dụng dịch vụ của bạn hoặc cho các ví dụ từ những người dùng khác. Bạn, cũng như bất cứ ai khác từ cộng đồng, có thể trả lời và / hoặc bắt đầu thêm một cuộc thảo luận về các chủ đề cụ thể.​

Diễn đàn trợ giúp có cấu trúc hỏi và trả lời trên trang web của bạn là một cách dễ dàng để cung cấp thông tin nhanh chóng, chuyên nghiệp và chính xác để truy cập của bạn.​

community help forum

 

Tạo bản tin công ty tuyệt vời

 

community mailing list

Tính năng " danh sách gửi thư" (Mailing lists) cũng cho phép bạn tạo danh sách đăng kí nhận tin cho bản tin của bạn hoặc cho bất kỳ loại thư của cộng đồng.

Đó là một cách tuyệt vời để thông báo một sự thay đổi lớn trong công ty, phát hành một sản phẩm mới hoặc tin tức quan trọng khác để khách hàng và những người đăng kí theo dõi có thể cập nhật thông tin của bạn.

Dễ dàng tạo danh sách đăng kí nhận tin bằng cách thêm một hình thức mẫu trên trang web, nơi mà khách truy cập của bạn có thể đăng ký bằng cách thêm địa chỉ email của họ và các thông tin này sẽ được tự động thêm vào cơ sở dữ liệu của bạn.

Bạn cũng có thể cho phép các công ty đăng ký danh sách gửi, nhận thư - thành viên cộng đồng của bạn có thể đăng ký vào danh sách gửi, nhận thư và sau đó nhận được quyền truy cập đầy đủ vào nhóm. Họ có thể gửi và nhận email, đọc tài liệu lưu trữ, bắt đầu các cuộc thảo luận riêng của họ, vv ...

community follow

 

Bắt đầu tạo blog!

 

Tạo blog trực tiếp trên trang web của bạn và đăng các bài viết blog, bài viết, tin tức và thông tin cập nhật về công ty của bạn và / hoặc các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Bằng việc xây dựng các "Khối nội dung" được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi với tghao tác kéo, thả đơn giản sẽ có thể giúp bạn tạo ra các bài đăng trên blog đẹp và hoàn toàn tích hợp hình ảnh, video, đơn hàng, biểu ngữ, vv... Sử dụng các mẫu hay ý tưởng của riêng bạn để tạo ra sự mới mẻ!

Với cách tiếp cận độc đáo của chúng tôi bằng tính năng "chỉnh sửa tại chỗ", bạn không cần phải là một nhà thiết kế để tạo một trang web tuyệt với với nội dung phong phú. Mỗi bài đăng trên blog sẽ trông giống như được thiết kế bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp vậy!

community blogging