Blogs

Viết Blog thật tuyệt vời

Đẹp, tối ưu hóa SEO, mã nguồn mở

 

website blog

Thể hiện bản thân với nền tảng blog của ERPOnline/Odoo cho các doanh nghiệp. Viết bài đăng trên blog tuyệt đẹp, với sự tham gia của khách truy cập, dịch nội dung và các nền tảng truyền thông xã hội với mức độ vừa phải.

Công cụ tuyệt vời này sẽ có hiệu quả tham khảo bài viết trên blog của bạn trên Google và dịch chúng thành đa ngôn ngữ chỉ trong một vài cú nhấp chuột. 

 

Các bài viết blog trình bày đẹp

Thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng với một chiến lược tiếp thị nội dung lôi cuốn.

 

Tính năng "khối văn bản" ('Building Blocks') của chúng tôi được thiết kế tốt với hệ thống kéo và thả đơn giản hệ thống có thể được sử dụng để tạo ra các bài đăng trên blog đẹp mà hoàn toàn tích hợp với hình ảnh, video, chuyển hóa thành hành động (call-to-action), đơn hàng, biểu ngữ, v.v.

Với cách tiếp cận độc đáo "chỉnh sửa tại chỗ"('edit inline') của chúng tôi , bạn không cần phải là một nhà thiết kế để tạo ra nội dung đẹp, lôi cuốn cho trang web của bạn. Mỗi bài đăng blog sẽ giống như được thiết kế bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

website manage shop 4

 

Dịch tự động bởi Chuyên gia

Dễ dàng tiếp cận khách truy cập trên khắp thế giới với bài viết đa ngôn ngữ

 

website multi lang

Bài viết blog của bạn được dịch ra nhiều ngôn ngữ mà không cần phần mềm đặc biệt nào khác và cũng không mất nhiều công sức. Tính năng "dịch theo yêu cầu" của chúng tôi cho phép bạn được hưởng lợi từ các dịch giả chuyên nghiệp, những người sẽ dịch tất cả các thay đổi của bạn (từ ít nhất là $ 0,05 cho mỗi từ). Các bản dịch được cập nhật ngay sau khi được dịch bởi các chuyên gia (khoảng 32 giờ).

 

Tương tác với khách truy cập của bạn

Chat trực tuyến với khách truy cập của bạn trong một cú nhấp chuột đơn giản

 

Việc tích hợp tính năng "chat trực tiếp" cho phép bạn bắt đầu trò chuyện trong thời gian thực với bất kỳ khách truy cập nào của bạn, nhận được phản hồi về bài viết gần đây hoặc ý tưởng của bạn và hướng dẫn về việc làm thế nào để viết bài mới.

Sự tham gia của khách truy cập cũng là một cách tuyệt vời để chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng và tạo thêm doanh thu.

website livechat

 

Xây dựng đội ngũ khách hàng trung thành

Tích hợp với mạng xã hội và dễ dàng có thêm nhiều người theo dõi

 

website visitor loyalty

Nút "theo dõi" (follow) sẽ cho phép khách tru dõi theo bạn và nhận được những bào viết trên blog của bạn bằng email mà không tốn nhiều công sức và không cần phải đăng ký. Biểu tượng của các mạng xã hội cho phép người đọc chia sẻ bài đăng trên blog yêu thích của họ một cách dễ dàng trong một cú nhấp chuột đơn giản.

 

Cập nhật trạng thái và phản hồi

 

website tweet comment 1

Nhờ tính năng mới tuyệt vời này của chúng tôi, khách truy cập của bạn có thể "cập nhật trạng thái" dưới các phần của bài viết trên blog chỉ đơn giản bằng cách chọn câu họ muốn chia sẻ. Bình luận về các phần của blog cũng có thể được thực hiện trực tiếp trên trang web.
Tương tác với khách truy cập của bạn chưa bao giờ được dễ dàng hơn!

website tweet comment 2

 

Tích hợp Google Analytics

Theo dõi tác động của mỗi bài đăng blog

 

Có được một cái nhìn rõ ràng đối với các kênh bán hàng của bạn. Tính năng Trackers Google Analytics của ERPOnline/Odoo sẽ tự động theo dõi tất cả các hoạt động liên quan đến giỏ hàng, chuyển hóa thành hành động (call-to-action), v.v.

Ngoài ra, tất cả các công cụ tiếp thị của ERPOnline/Odoo (gửi thư hàng loạt, chiến dịch, vv) có liên quan đến Google Analytics, vì vậy bạn sẽ nhận được một cái nhìn toàn cảnh về công việc kinh doanh của bạn.

website google analytic 1

 

Tối ưu hóa SEO với các bài viết trên Blog​

Thu hút khách truy cập mới với những tài liệu tham khảo hữu ích

 

Công cụ SEO luôn có sẵn để sử dụng, không yêu cầu phải cấu hình thêm. ERPOnline/Odoo gợi ý từ khóa cho tiêu đề của bạn theo hầu hết các thuật ngữ tìm kiếm trên Google. Google Analytics theo dõi các nội dung mà khách truy cập quan tâm và bản đồ website của bạn được tạo ra tự động để Google lập chỉ mục, vv

Chúng tôi thậm chí tự động tạo ra cấu trúc nội dung hiệu quả nhằm quảng bá sản phẩm và sự kiện của bạn thông qua Google.​

 

Thiết kế thân thiện với Themes

Thiết kế cuốn hút, thực hiện đơn giản​

 

Themes của chúng tôi là tuyệt vời và thiết kế dễ dàng. Bạn không cần để phát triển bất cứ điều gì để tạo ra trang mới, Themes hoặc khối nội dung. Chúng tôi sử dụng một cấu trúc HTML chuẩn, một CSS​ bootstrap và mô đun của chúng tôi cho phép chúng tôi phân phối Themes của bạn một cách dễ dàng​

Đó là một tính năng tuyệt vời cho các tác giả cũng như người thiết kế. Cách tiếp cận khối nội dung cho phép các trang web luôn rõ ràng ngay cả khi nội dung mới được bổ sung.

website design theme

 

Quyền truy cập dễ dàng

Tổ chức quá trình xuất bản cho phù nhu cầu riêng của bạn

 

website access right

Không phải tất cả mọi người đều có quyến truy cập như nhau khi vào website của bạn. Bộ phận thiết kế quản lý bố cục của trang web, Tác giả bài viết tạo ra nội dung và biên tập viên kiểm duyệt nó. Odoo cho phép bạn tổ chức quá trình xuất bản theo nhu cầu của bạn.

Quyền truy cập khác liên quan đến đối tượng kinh doanh (sản phẩm, con người, sự kiện, vv) được thiết lập dựa trên các quyền truy cập chuẩn của ERPOnline/Odoo, do đó bạn sẽ không phải cấu hình chúng hai lần.