Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Xóa đi làm lại

Chào cả nhà, em mới đăng ký dung thử 15 ngày. Trong tài liệu hướng dẫn các anh có hướng dẫn từng bước để thiết lập một công ty, em muốn làm theo nhưng em chót nhập dữ liệu linh tinh vào phần mềm rồi. Giờ em muốn xóa toàn bộ đi để làm lại theo bản hướng dẫn đó, nhưng em không biết làm thế nào cả.? Có anh chị nào biết chỉ giúp em với.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
3 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Vũ Thành Luân
Best Answer

Để thực hiện cài lại,
Bạn làm theo các bước sau :
Vào menu Bảng điều khiển => Quản lý thuê bao => Danh sách thuê baoBấm vào nút "Chi tiêt" để vào trang chi tiết của thuê bao.
Sau đó bấm vào nút cài lại và thực hiện theo hướng dẫn.


Chúc bạn thành công!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Leo Tran
Best Answer

Chào Thùy Linh,

Hiện chức năng sao lưu cơ sở dữ liệu chỉ có ở những bản mất tiền, nhưng em cũng nên lưu ý backup database trước khi xóa đi cài lại.

https://www.erponline.vn/vi/pricing

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Best Answer

Em đã làm được rồi. Giờ em sẽ làm theo cái hướng dẫn, có gì em hỏi tiếp ;)

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.