Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Trong Messaging không sửa hoặc xóa được.

Trong Messaging không sửa hoặc xóa được. Tôi muốn sửa hoặc xóa được thì làm thế nào ạ

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Trả lời
0
Best Answer

Về mặt kỹ thuật thì vẫn sửa được. Tuy nhiên, để đảm bảo sự minh bạch và chặn đứng mọi hình thức phá hoại doanh nghiệp từ bên trong thì chỉ có tài khoản admin mới sửa được thông qua menu Thiết lập > Kỹ thuật > Thư điện tử > Messages

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Coffee One
Best Answer

Chỗ này là lưu các thông điệp (email, notification từ hệ thống, v.v.). Chỗ này mà phần mềm cho bạn sửa thì phần mềm này vứt đi rồi. Bạn định… phi tang cái gì để sếp đỡ biết à ^_^

3 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Nhiều phần mềm mình thấy sửa được.

Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Bạn vào gmail hay yahoo mail xem nó có cho bạn sửa email gửi đến không?

Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Theo luật thương mại điện tử VN, giao kết và thoả thuận qua email cũng được chấp nhận là giao kết hợp pháp. Nếu mà cho sửa thì còn gì là giao kết nữa???

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.