Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

tính lương full time part time

Ảnh đại diện
Hân Phạm

Làm thế nào để tôi có thể áp dụng linh hoạt nhiều khung giờ làm việc (full-time, part-time,....) theo quy định của Công ty cho từng nhân viên?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Best Answer

Chào bạn,

Để thiết lập những Khung giờ làm việc của Công ty, bạn thực hiện thao tác: Thiết lập -> Kỹ thuật -> Nguồn lực -> Lịch làm việc. Lưu ý, bạn cần có user được phân quyền Thiết lập của Quản trị thì mới truy cập được việc thiết lập nàyTại đây bạn có thể nhìn thấy danh sách những Lịch làm việc hiện tại của Công ty. Để tạo mới một Lịch làm việc mới, bạn ấn vào nút TạoTrong chi tiết mỗi Lịch làm việc, bạn có thể cấu hình chi tiết số giờ làm việc mỗi ngày và những khung giờ làm việc theo từng ngày tương ứngSau đó, khi tạo Hợp đồng cho một nhân viên, ở tab Chi tiết hợp đồng, bạn có thể chọn Lịch làm việc phù hợp cho nhân viên đó trong danh sách những Lịch làm việc đã cấu hình


Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.