Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Tích hợp chữ ký điện tử trên ERPOnline

Ảnh đại diện
Đào Văn Vượng

Admin cho tôi hỏi, tôi đang sử dụng ERPOnline, tôi muốn tích hợp chữ ký điện tử cho hoạt động bán hàng thì làm như thế nào nhỉ? Hướng dẫn cho tôi nhé!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Tô Lan Anh
Best Answer

Xin chào bạn, 

Không biết công ty bạn đang sử dụng chữ ký điện tử của nhà cung cấp nào?

Hệ thống ERP Online bên mình đã phát triển sẵn tính năng tích hợp chữ ký điện tử của 2 nhà cung cấp là VN-Invoice và S-Invoice. Để kích hoạt tính năng, bạn cần cài đặt module tương ứng và có tài khoản của các nhà cung cấp này. Chi tiết tham khảo hướng dẫn ở đây

Trong trường hợp đang sử dụng chữ ký điện tử của nhà cung cấp khác, bạn vui lòng cung cấp cho mình thông tin cụ thể để mình tư vấn thêm nhé.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.