Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Tạo lại dữ liệu trên Erponline

Chào chuyên gia,
Hiện tại em đang dùng gói Small Biz, Em có tạo xong người dùng , hồ sơ nhân viên và xong một số nghiệp vụ. Bây giờ, em muốn xóa hết tất cả dữ liêu để tạo mới lại từ đầu, không biết các bước cần thực hiện là như thế nào, bởi vì em có xóa mà nó thông báo lỗi (như hinh đính kèm). Rất mong nhận được sự phản hồi từ chuyên gia,
Em cám ơn.

Tạo lại dữ liệu trên Erponline

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
3 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Bạn vào Bảng điều khiển ERP rồi khởi tạo lại hệ thống là nhanh nhất.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Nguyễn Thị Liên
Best Answer

Chào bạn,

Việc cài lại, xoá dữ liệu trên bảng điều khiển không ảnh hưởng đến gói cước hay tên miền bạn đang dùng bạn nhé. Chỉ là các dữ liệu cũ mất đi và hệ thống được thiết lập lại như ban đầu.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Best Answer

Em cám ơn ạ,
Anh có thể cho em hỏi thêm là nếu làm như vậy thì có cần phải xóa đi tên miền cũ không ạ. và nếu xóa như vậy thì có ảnh hưởng gì đến số lượng tài khoản của gói dữ liệu mình đang sử dụng không.
Em cám ơn

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.