Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Tạo bảng giá cố định từ nhà cung cấp

Ảnh đại diện
Đào Văn Vượng

Chào bạn, công ty tôi có ký hợp đồng mua hàng với một vài nhà cung cấp với giá cả khuyến mãi trong 1 khoảng thời gian từ 3-6 tháng. Thay vì nhập thủ công thì phần mềm bên bạn có hỗ trợ tính năng tạo bảng giá cố định từ nhà cung cấp không?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Best Answer

Chào bạn, với Odoo/ERPOnline bạn hoàn toàn có thể thiết lập bảng giá từ nhà cung cấp với tuỳ chỉnh về thời gian và giá cả. 


Các bước thiết lập như sau:

Tại đây bạn có thể thiết lập cho sản phẩm với số lượng và giá cố định từ nhà cung cấp, đồng thời thời gian sử dụng của bảng giá đó. Với mỗi nhà cung cấp hoặc mỗi sản phẩm có thể thiết lập nhiều bảng giá với các giai đoạn khác nhau.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.