Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Quy trình mua hàng

Ảnh đại diện
Thinh Phu

Quy trình mua hàng tại công ty chúng tôi như sau: Khi có bất kỳ phát sinh đơn hàng nào trên 20.000.000 sẽ cần Trưởng phòng mua hàng duyệt trước khi mua và 100tr là Giám đốc duyệt thì trong Viindoo EOS có hỗ trợ không?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
4 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Vũ Thị Minh Hằng
Best Answer

Chào bạn, Odoo/ERPOnline đang hỗ trợ phê duyệt cho một mức giá trị của đơn hàng. Nếu trong trường hợp quy trình bắt buộc vận hành của công ty bạn cần thiết chia ra 2 mức phê duyệt như trên thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường link https://viindoo.com/ticket để chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ bạn giải pháp phù hợp.

Ngoài ra bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: +84 225 730 9838 hoặc qua địa chỉ Email: info@viindoo.com


2 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
Phạm Thị Xinh
-

Đường link này không thể truy cập được. Check lại giúp mình nhé.

Ảnh đại diện
Vũ Thị Minh Hằng
-

Chào bạn, bạn vui lòng truy cập theo đường link này: https://viindoo.com/ticket

0
Best Answer

Mình cũng đang tìm hiểu tính năng này, mong được admin giải đáp :D

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.