Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Quan hệ giữa Work centers và trường Work Center Product

Em muốn hỏi 1 chút về phần Work centers.
Trong chức năng quản lý Work centers, phần Costing Information có chỗ chọn Work Center Product, cho phép chọn 1 trong các sản phẩm đã khai báo trong hệ thống. Cho em hỏi mục đích của trường Work Center Product này để làm gì ạ? E biết là sẽ dùng để tính toán chi phí, nhưng tính như nào, vì sao lại gắn 1 sản phẩm vào với 1 work centers ạ?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Liên Trà
Best Answer

Ah, em hiểu rồi, chứ ko phải là gắn work center "xưởng may" với 1 sản phẩm vd cái áo hay cái túi, :).

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Best Answer

Gắn vào một product để sau này phân tích sẽ tiện hơn là không gắn. Và khi gắn thế thì cũng có thể thiết lập để tự động hạch toán chi phí sản xuất vào hệ thống tài khoản kế toán khi thực thi MO.

Ví dụ: bạn có một work center là Máy CNC. Để tính chi phí phát sinh bởi Máy CNC, trong quá trình sản xuất, bạn có thể tạo một product có tên Chi phí CNC (kiểu dịch vụ) và gắn với work center có tên Máy CNC.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.