Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Phân quyền export dữ liệu

Tôi sử dụng erponline cũng một thời gian thấy cũng tiện lợi,nhưng tôi có 1 vấn đề là dữ liệu danh sách khách hàng bên tôi rất quan trọng,làm sao để phân quyền sao cho chỉ có admin mới được export dữ liệu,ngoài ra ko có ai dc quyền này,mong sự hồi đáp cty sớm.cám ơn cty rất nhiều.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Trả lời
0
Best Answer

Cám Ơn bạn Coffee One,Tôi làm được rồi !!!:) :) :)

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Coffee One
Best Answer

Bác có thể cài thêm module Web Disable Export (tên kỹ thuật là web_disable_export).
Module này không nằm trong phần core của ERPOnline mà nằm ở Odoo app store. Để cài nó, bác vào menu Thiết lập > Mô đun > Ứng dụng để tìm đến Web Disable Export. Bác có thể cần đăng ký môt tài khoản miễn phí tại trang https://www.odoo.com vì khi cài đặt module dạng này nó sẽ yêu cầu bác đăng nhập vào trang odoo.com.
Cài loại module này sẽ hơi lâu so với các core modules

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.