Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Phần mềm có thể quản lý HSD của các loại thực phẩm và cài đặt cảnh báo trước khi hết hạn không

Ảnh đại diện
Đào Văn Vượng

Hi ad, tôi đang có công ty bán về thực phẩm sạch. Trong kho có các loại thực phẩm có hạn sử dụng khác nhau như đồ đóng hộp, rau củ quả tươi và các sản phẩm từ sữa. Liệu phần mềm của các bạn có giúp quản lý được hạn sử dụng của các loại thực phẩm này và cài đặt cảnh báo trước khi hết hạn không? Giúp tôi nhé, cảm ơn ad.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Vũ Thị Minh Hằng
Best Answer

Phần mềm Odoo/ERPOnline của chúng tôi có thể giúp bạn quản lý được hạn sử dụng đối với từng sản phẩm bạn muốn và cài đặt cảnh báo trước khi hết hạn.


Để thiết lập được tính năng này thì người dùng cần thao tác như sau: 

Vào phân hệ Kho vận >> Cấu hình >> Thiết lập >> Kích hoạt quản lý sản phẩm theo số lô & seri và quản lý ngày hết hạn của sản phẩm

Sau đó chọn Dữ liệu gốc >> Sản phẩm >> chọn tab Kho vận

Ở phần truy suất nguồn gốc, bạn có thể lựa chọn truy vết theo Lô hoặc theo số seri. Khi chọn một trong hai lựa chọn này thì phần mềm sẽ hiện lên phần thiết lập thời gian sử dụng của sản phẩm:

  • Thời gian sử dụng sản phẩm: Là số ngày trước khi hàng hóa bắt đầu hư hỏng nhưng chưa nguy hiểm. 

  • Vòng đời sản phẩm: đề cập đến số ngày trước khi sản phẩm có thể trở nên nguy hiểm và không được phép tiêu thụ.

  • Thời gian loại bỏ sản phẩm: hiển thị số ngày trước khi sản phẩm được chuyển khỏi kho tính từ ngày hết hạn.

  • Thời gian cảnh báo sản phẩm: đề cập đến số ngày trước khi hệ thống cần đưa ra cảnh báo với từng số lô/số seri.

Để có thể dễ dàng theo dõi các sản phẩm đang trong giai đoạn cảnh báo thì bạn truy cập vào Kho vận >> Dữ liệu gốc >> Số Lô/Seri >> Tại bộ lọc chọn Cảnh báo hết hạn. Lúc này phần mềm sẽ hiển thị tất cả các lô/số seri đã vượt quá ngày cảnh báo của chúng.

Ngoài ra người dùng có thể sử dụng bộ lọc nhóm theo ngày/tháng/tuần để có thể thuận tiện theo dõi và chủ động xử lý hàng hoá sắp hết hạn.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.