Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Phần mềm có cho lưu trữ nhiều địa chỉ của cùng một khách hàng không

Ảnh đại diện
Quân Trần

Khách hàng của tôi thường mua sản phẩm để cho/tặng và muốn gửi trực tiếp tới người nhận, phần mềm có cho lưu trữ nhiều địa chỉ của cùng một khách hàng đó không? 

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Trả lời
3
Ảnh đại diện
Trần Thị Thảo
Best Answer

Cảm ơn bạn về câu trả lời rất hữu ích này

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1
Ảnh đại diện
Vũ Thị Minh Hằng
Best Answer

Chào bạn, Odoo/ERPOnline có hỗ trợ tính năng thiết lập liên hệ với nhiều loại địa chỉ khác nhau. Việc này được áp dụng không chỉ ở riêng phân hệ CRM mà còn các phân hệ khác như Mua hàng, Bán hàng, Kho vận một cách hiệu quả.

Các bước thực hiện như sau: CRM >> Bán hàng >> Khách hàng

Sau đó tìm kiếm theo tên khách hàng trong ô tìm kiếm và chọn vào khách hàng đó

Sau đó ấn vào tab Liên lạc và địa chỉ để có thể nhập thêm các địa chỉ khác của khách hàng

Với giao diện trên thì người dùng có thể tùy chọn nhập vào các mục khác nhau như địa chỉ xuất hoá đơn, địa chỉ giao hàng, địa chỉ cá nhân. Mỗi một khách hàng có thể nhập nhiều địa chỉ giao hàng khác nhau. Địa chỉ giao hàng và địa chỉ xuất hoá đơn không bắt buộc phải trùng khớp.

Sau khi lưu các thông tin của khách hàng thì khi vào lại Module CRM >> Bán hàng >> Khách hàng >> Tìm theo tên khách hàng. Lúc này liên hệ của khách hàng sẽ hiện ra cùng với những địa chỉ liên quan đến tên khách hàng đó

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.