Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

OpenObject và ORM

Ảnh đại diện
vũ đình dũng

Em chào các anh !!!
Các anh cho em hỏi một chút thế này ạ: OpenERP sử dụng OpenObject framework đê phát triển, em có tham khảo trên tài liệu của ERP thì không thấy nói cụ thể về vấn đề này, gúc gồ thì em cũng chỉ thấy những bài giới thiệu nhỏ, không chi tiết. Các anh phát triển hệ thống có thể cho em xin một số địa chỉ tài liệu về vấn đề này được không ạ ? một vấn đề nữa là ORM, trong .Net thì có Entity framework để phát triển cái ORM, còn ORM sử dụng trong ERP thì thế nào ạ? Các anh có thể sơ lược qua một chút về vần đề này cho em được không ạ. Em cảm ơn các anh.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Leo Tran
Best Answer
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.