Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

(Odoo 9) sửa layout bản PDF của Sales quotation, order, invoice

Mình mới triển khai bản Odoo 9 cho công ty, mình muốn chỉnh sửa phần mẫu in bản PDF của Hóa đơn bán hàng, đơn đặt hàng nhưng chưa biết chỉnh ở đâu. Rất mong nhận được trợ giúp của các bạn. Mình xin cảm ơn!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Toàn bộ các giao diện trong Odoo được quy định ở các view. Các View này có thể truy cập thông qua menu Thiết lập > Kỹ thuật > Giao diện người sử dụng > Views.
Để sửa mẫu in PDF của Quotation và Sales Order thì bạn sửa lại view có tên report_saleorder_document
Để sửa mẫu in Invoice thì bạn sửa lai view có tên report_invoice_document

Sửa xong nhớ đánh dấu model data tương ứng là Không thể cập nhật được để khi bạn update database của Odoo nó không bị quay về trạng thái cũ.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Phạm Quang Lân
Best Answer

Cám ơn bạn David Tran,
Trên bản PDF của Sales Order mình đã sửa được 90% tuy nhiên còn lại một số chỗ như hình đính kèm mà mình chưa biết chỉnh chỗ nào.
Tách biệt các trường thông tin của khách hàng: Tên khách hàng, địa chỉ, điện thoại. Hiện tại đang được đưa vào trong một thẻ hơi loằng ngoằng:

t-field="doc.partner_invoice_id" t-field-options="{"widget": "contact", "fields": ["address", "name", "phone", "fax"], "no_marker": true, "phone_icons": true}


Bỏ phần thập phân của subtotal và total. Hiện tại unit price đã bỏ phần thập phân nhưng Total và Subtotal vẫn có phần thập phân.

Bạn nào biết chỉ giúp mình với nhé! Mình dùng Odoo 9.

Cám ơn các bạn.

Sửa layout bản PDF của Sales quotation order invoice

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.