Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Nhập vốn điều lệ OpenERP 7

Ảnh đại diện
Hoài Thương

Em là người mới tìm hiểu về OpenERP và đã cài đặt phiên bản 7.0 . Em đang gặp khó khăn trong việc nhập vốn điều lệ của công ty vì em không tìm được module "Nhật ký phiếu thu" trong "Các bút toán Sổ nhật ký" ạ! Mong mọi người giúp đỡ. Em xin cảm ơn!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Bạn tham khảo theo link dưới đây.

P/s:

  1. Bạn nên nghiên cứu bản 8. Bản 7 lỗi thời rồi và sắp hết vòng đời sản phẩm. Phiên bản trên ERPOnline hiện tại là bản 8.
  2. Bạn nên sử dụng ERPOnline, bản địa hóa theo các chuẩn mực kế toán Việt Nam cũng như các chuẩn mực về lao động, tiền lương, bảo hiểm, v.v. Bản gốc Odoo/OpenERP không có các chức năng này, ngôn ngữ tiếng Việt cũng chưa hoàn thiện.

https://erponline.vn/vi/forum/hoi-dap-7/tao-von-dieu-le-cho-cong-ty-4

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Em cám ơn ạ !

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.