Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Lỗi "Không thể tìm thấy bất kỳ quy trình sản xuất nào" khi tạo mới kho hàng.

Tình hình là mình có 2 địa điểm (Văn phòng chính và xưởng) và mình muốn tạo 2 kho hàng tương ứng với 2 địa điểm đó. Kho hàng mặc định trong hệ thống mình lấy làm kho Văn phòng chính. Khi mình tạo mới một kho hàng thứ 2 thì báo lỗi "Không thể tìm thấy bất kỳ quy trình sản xuất nào". Nhờ các bác giúp với.

Canh-bao-loi-tu-he-thong-erp

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Đây là lỗi phần mềm, xảy ra khi người dùng sử dụng giao diện tiếng Việt.

Trong lúc chờ đợi một bản vá lỗi áp dụng đại trà trên toàn hệ thống ERPOnline, bác vui lòng khắc phục bằng cách chuyển sang ngôn ngữ tiếng Anh để tạo mới một Kho hàng (Warehouse). Sao đó rồi chuyển lại tiếng Việt. Sorry bác vì sự bất tiện này!


Bác tham khảo bài viết Cách kích hoạt đa ngôn ngữ


1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Yes. Thanks!

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.