Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Lỗi khi vào xác nhận đơn hàng

Ảnh đại diện
Hà Xuân Hiếu

bị lỗi khi mở báo giá cho khách hàng để xác nhận
em gửi báo giá cho khách hàng từ lâu rồi mà giờ họ mới thanh toán để mua hàng, nên em vào để xác nhận báo giá thành đơn hàng mà bị lỗi là ko có quyền
Lỗi như ảnh, mặc dù công ty hiện hành là đúng, phần người dùng em cũng đã đặt có quyền vào công ty hiện hành từ trước rồi.

Loi-xac-nhan-don-hang

Loi-xac-nhan-don-hang

Loi-xac-nhan-don-hang

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Có phải bạn đang cài module advanced sales team ko? Nếu đúng thì nên gỡ. Nó chỉ phù hợp với các cty cỡ vừa và lớn. Cấu hình lôi thôi lắm.

Nếu ko phải thì PM tớ tài khoản đó để tớ kiểm tra xem sao.

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

em có cài thử modul Sales Target Management , em đã gỡ modul này đi rồi ạ, nhưng vẫn không được, các báo giá mới vẫn tạo được, chỉ không vào được các báo giá cũ, ngoài ra em cũng ko tìm thấy modul advanced sales team ạ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.