Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Không đặt mua được sản phẩm

Ảnh đại diện
nguyen dang

Chào anh chị, em bị gặp lỗi khi bấm nút mua hàng thì bị lỗi External ID not found in the system: website.salesteam_website_sales. Các A/C có biết đây là lỗi gì, khi nào thì gặp và các sửa lỗi này không ạ ? Mong được mọi người giúp đỡ ạ :(

error

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
4 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Mình xem hệ thống của bạn thì thấy bạn đang dùng Odoo 8. Bạn thử giải nén file đính kèm này rồi import vào xem có fix được lỗi không.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
nguyen dang
Best Answer

Cảm ơn anh nhé, em còn gặp một lỗi là: khi đặt hàng sp có giá bán là 0đ thì đến bước pay now báo lỗi External ID not found in the system: lt_print_voucher_vn.report_saleorder ; trong khi sản phẩm khác có giá bán khác 0 thì vẫn bình thường ạ. Vậy đây là lỗi gì, xảy ra khi nào và cách sửa thế nào vậy anh?

Capture

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer
nguyen dang viết:
khi đặt hàng sp có giá bán là 0đ thì đến bước pay now báo lỗi External ID not found in the system: lt_print_voucher_vn.report_saleorder ; trong khi sản phẩm khác có giá bán khác 0 thì vẫn bình thường ạ. Vậy đây là lỗi gì, xảy ra khi nào và cách sửa thế nào vậy anh?
Chắc bên bạn có ai đó cung cấp cho cái module lt_print_voucher_vn, trong module này có dùng report có tên lt_print_voucher_vn.report_saleorder. Và chắc ai đó thấy… ngứa con mắt nên xoá mất rồi (nếu như không phải do module ấy code bị lỗi).
Anyway, hình như các bạn giống hệt mình hồi năm 1999~2000, khi mới tiếp xúc với máy tính lần đầu tiên. Hồi ấy trong ổ C: có gì đó mà mình ngứa mắt là mình xoá tuốt, hậu quả là máy tính đi bệnh viện liên tục :D
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Bạn xoá mất đội bán hàng có tên "Website Sales" nên nó bị vậy

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Vậy phải thiết lập lại như thế nào vậy a?

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.