Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Hỏi về service after sale

Ảnh đại diện
david

Xin chào ACE,
Xin lỗi vì hôm nay hỏi ACE nhiều quá.
Cho mình hỏi một chú về service after sale trong OpenERP.
Mình đọc tài liệu (đính kèm link) thấy có nói đến các module như project issue, crm claim đều phục vụ công tác này.
Nhưng qua đọc tài liệu mình thấy chuyên nghiệp là chỉ có CRM Claim thôi.
ACE nào đã triển khai Service after sale chia sẻ giúp với
Cám ơn rất nhiều.

http://opensourceenterprise.wordpress.com/2013/01/29/manage-service-after-sales-in-openerp-7-0/

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
2 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Cũng còn tùy vào đặc thù của mỗi doanh nghiệp mà after sales service có thể sẽ khác nhau. Nhưng nói chung thì cái CRM Claim sẵn có đã đáp ứng được đối với các yêu cầu tổng quát của after sales service.

Dĩ nhiên, để sử dụng cái này hiệu quả thì nên tận dụng triệt để module Social Network của OpenERP. Bạn sẽ cần phải có một email server có hỗ trợ domain alias để tích hợp với phân hệ Social Network.

Anyway, nếu bạn đưa ra yêu cầu chính xác về after sales service của cty bạn, mình có thể chia sẻ nhiều hơn với bạn về cách ứng dụng với OpenERP hoặc ERPOnline cho nghiệp vụ after sales service của bên bạn.

BTW, rất vui vì bạn tham gia năng động trong khu vực Hỏi & Đáp của ERPOnline. Mình đoán là bạn cũng có khá nhiều kinh nghiệp và hiểu biết về OpenERP. Hy vọng bạn cũng có thể chia sẻ với mọi người những điều bạn có. Chúng ta hỗ trợ lẫn nhau cùng phát triển ;)

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
0
Ảnh đại diện
Leo Tran
Best Answer

Trong một số trường hợp có thể coi một Sale Order là một Project, lúc này ta nên sử dụng một số module liên quan đến project: issue, task

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.