Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Hiển thị bản in ở cột bên phải của Odoo

Ảnh đại diện
Phạm Quang Lân

Chào các bạn, mình đang dùng bản Odoo 9.
Như các video demo Odoo mình thấy thì khi click vào nút "In" bản in sẽ hiện thẳng ra trên khung hiển thị của Odoo. Tuy nhiên đối với trường hợp của mình nó lại download bản PDF. Mình muốn nó hiển thị luôn ở trong Odoo thì phải chỉnh những gì?
Cám ơn các bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=MFSmL-rc8Os

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
3 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Mặc định Odoo không có chức năng xem PDF trên trình duyệt. Tuy nhiên, bạn có thể thử module này: https://github.com/buke/odoo-web-pdf-preview-print

1 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Mình đã cài module này nhưng không thấy hiển thị như trong clip mà nó mở ra một tab mới của trình duyệt.

0
Ảnh đại diện
Phạm Quang Lân
Best Answer

Bạn Coffee One hiểu nhầm ý mình rồi. Cái clip mình gửi trong link chỉ là tham khảo thôi, không liên quan tới cái Advanced Invoice. Bạn chú ý từ đầu clip khi chưa cài Advanced Invoice bản in đã hiện ra trên cửa sổ của Odoo rồi mà không dưới dạng download file. Mình cần hiện luôn như vậy để đỡ phải thêm các thao tác khi in.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
-1
Ảnh đại diện
Coffee One
Best Answer

Theo video đó thì có tính năng đó là do một module có tên Advanced Invoice. Tuy nhiên, module này bị gỡ ra khỏi app store của Odoo rồi nên bác chỉ còn một cách là liên hệ với tác giả của module đó để có tính năng tương tự.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.