Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Hệ thống bị treo

Ảnh đại diện
Tạ Thành Nam

Xin chào ,sau khi mình tải thêm ứng dụng hệ thống thông báo đang nạp, đợi rất lâu nên mình thoát ra.Sau đó đăng nhập lại thì không được,bây giờ phải làm sao? Giúp mình với.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Nó bị treo một chút khi bạn cài ứng dụng. Chỉ cần vào bảng điều khiển ERP trên trang web erponline.vn để reset lại là xong. Mình đã reset lại hộ bạn rồi. Sorry bạn về bất tiện này!

Có thể cái ứng dụng bạn cài đó có vấn đề nên nó gây ra vậy. Bạn có thể cho mình biết tên ứng dụng bạn cài thì nó gây treo để bên mình kiểm tra xem sao. Nếu đó là ứng dụng do Odoo hoặc bên mình phát triển thì sẽ fix nhanh thôi.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.