Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

1

Gia hạn thời gian dùng thử

Ảnh đại diện
luanvt

Chào các anh chị,

Em hiện đã đăng ký một gói dùng thử 15 ngày , hoanglan.ERPOnline.vn .
Hiện tại thì gói của em đã hết hạn, nhưng em không muốn đăng ký lại gói dùng thử khác vì dữ liệu em đã nhập cũng được ít rồi.
Anh chị có thể gia hạn giúp em tên miền hoanglan.ERPOnline.vn thêm 15 ngày nữa được không ạ, để em có thể thao tác thêm một số hoạt động nữa.
Em xin cảm ơn!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
1
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Chào bạn Hoàng Lan,

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm ERPOnline.
Về yêu cầu của bạn, tôi xin được trả lời như sau: chính sách của chúng tôi là sử dụng miễn phí 15 ngày. Sau 15 ngày sử dụng miễn phí, nếu bạn vẫn quan tâm thì bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí. Hoặc bạn phải đăng ký một gói dùng thử mới (dĩ nhiên dữ liệu ở gói dùng thử hiện tại của bạn sẽ không thể chuyển sang gói mới).

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.