Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Đóng Phí 1 năm hoặc nữa năm có được giảm phí không ?

Tôi sử dụng erponline một thời gian,mỗi tháng nạp rất bất tiện nhiều khi quên,xin hỏi tôi đóng Phí 1 năm hoặc nữa năm có được giảm phí không ?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Nguyễn Thị Liên
Best Answer

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ủng hộ ERPOnline suốt thời gian qua. Rất tiếc hiện tại ERPOnline không có chính sách giảm giá với khách hàng đóng cước 1 năm. Nếu có, ERPOnline sẽ thông báo trên website để khách hàng được biết.

Theo mình nghĩ thì nếu bạn đóng cước 1 năm thì việc hàng tháng đỡ quên để ảnh hưởng đến công việc, đỡ mất thời gian chuyển tiền cũng đã đỡ tốn cho bạn một khoản chi phí đáng kể rồi mà. (^_^)!

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.