Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Chi phí vật tư dự án theo địa điểm kho

Hi Mọi người,
Hiện tại bên em kinh doanh về mảng dịch vụ gia công cơ khí và đang có 1 nhu cầu như sau:
Em muốn tạo ra mỗi 1 địa điểm lưu trữ vật tư tiêu hao. Em muốn mỗi 1 dự án riêng biệt em sẽ chuyển tất cả vật tư thiết bị cần sử dụng vào địa điểm kho này.
Sau đó khi cần thiết có thể xuất ra được báo cáo chi phí hiện tại trên từng địa điểm kho để có thể kiểm soát chi phí cho mỗi dự án.
Em không biết nhu cầu thế này ERPOnline có hỗ trợ hay không hay là phải customize lại nhỉ.
Mọi người tư vấn giúp em nhé.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

Hoàn toàn được! Bạn chỉ cần tạo các địa điểm kho (location) tương ứng với các dự án và vật tư của dự án nào thì move vào location đó. Đến lúc cần xác định giá trị tồn kho của dự án thì chỉ cần vào menu Kho hàng > Giá trị tồn kho hiện tại là xong (2 click)

Tuy nhiên, nếu quản lý chi phí dự án mà chỉ sử dụng chức năng kho là chưa đủ. Bạn còn rất nhiều chi phí khác nữa. Hãy kết hợp với module Kế toán Quản trị và module Quản trị dự án để có cái nhìn tổng quan và chi tiết về chi phí dự án hơn là chỉ mình phần Kho.

2 Bình luận
Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
Ảnh đại diện
ViindooBot
-

Thks A David,
Em có mò mẫm sáng giờ thì cũng tạm ổn là đáp ứng đc nhu cầu trước mắt.
Tương lai chắc là còn phải kết hợp những module khác để có được 1 kết quả quản lý tốt hơn.
Cám ơn anh.

Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
-

You're welcome ^_^

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.