Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Cách tạo lệnh sản xuất với sản phẩm nhiều biến thể

Chào mọi người!
Mn cho mình hỏi, nếu sản phẩm mình có nhiều biến thể thì lệnh sản xuất mình có thể tạo một lần tất cả các biến thể hay không hay chỉ tạo được một lệnh một biến thể. Mình làm bên giày dép, sản phẩm có màu sắc và size nên khi tạo lệnh sản xuất thì phải tạo từng biến thể thì rất mất thời gian ạ.
Mọi người có cách nào khắc phục không ạ!
Cảm ơn mn

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
0
Best Answer

Nếu không tạo lệnh cụ thế cho biến thể thì làm thế nào phần mềm biết là sản xuất bao nhiêu cái màu này, bao nhiêu cái màu kia? Lúc lập kế hoạch cho từng hoạt động thì làm thế nào để rạch ròi hoạt động nào thì cần nguyên liệu màu này, hoạt động nào thì cần nguyên liệu màu kia?

Nếu cố thiết kế lại phần mềm, về mặt kỹ thuật thì cũng vẫn khả thi, chỉ e là lợi ích không đáng so với rủi ro và chi phí phát sinh khi thiết kế bổ sung.

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.