Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Các dữ liệu cũ từ phần mềm FAST

Ảnh đại diện
Linda Tran

Hiện công ty tôi đang dùng phần mềm kế toán fast. Nếu như dùng ERPOnline mà tôi muốn nhập các số liệu cũ vào phần mềm có được không?

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
1
Ảnh đại diện
Trần Ngọc Tuấn
Best Answer

ERPOnline hỗ trợ việc import dữ liệu từ các định dạng tiêu chuẩn như Excel, CSV, Trước khi sử dụng ERP, chính bản thân cty chúng tôi đã dùng FAST. Năm 2010, chúng tôi đã migrate toàn bộ dữ liệu từ FAST sang ERP.
Nếu bạn có hiểu biết chút ít về khái niệm "trường dữ liệu", bạn hoàn toàn có thể tự import dữ liệu từ FAST sang ERPOnline vì ERPOnline hỗ trợ tính năng import dữ liệu từ bất kỳ phần mêm nào, miễn phần mềm đó có thể xuất dữ liệu ra file Excesl hoặc CSV.
Nếu bạn không thể làm việc đó, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn, với một khoản phí nho nhỏ ;)

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.