Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Approve nhầm TK log in

Ảnh đại diện
lê thị hồng

Hi,

Mình approve đơn hàng trên Purchase, nhưng ban đầu mình đăng nhập sai tài khoản có quyền approve. Giờ phải xử lý thế nào ạ

Ảnh đại diện
Huỷ bỏ
1 Trả lời
1
Best Answer

Chào bạn, 

Trường hợp này bạn đang sử dụng tài khoản có quyền Thiết lập Mua hàng, để sửa lại bạn dùng chính tài khoản đó vào Đơn hàng > Cancel > Set to draft.

Tiếp theo, bạn Chuyển sang tài khoản tạo Đơn hàng (tài khoản có quyền Người dùng Mua hàng) => Confirm đơn hàng này để chuyển nó về lại trạng thái To Approve nhé.

Ở tài khoản có quyền Approve, sau khi bạn Confirm order thì đơn hàng này sẽ được Apporve luôn và chuyển thẳng từ trạng thái RFQ sang Purchase Order.

___________

Nếu câu trả lời này chưa giải quyết đúng vấn đề của bạn và cần hỗ trợ thêm bạn có thể phản hồi lại tại đây nhé.

Trân trọng!


Ảnh đại diện
Huỷ bỏ

Trả lời của Bạn

Vui lòng đảm bảo câu trả lời của bạn có liên quan và giải đáp đúng nội dung câu hỏi. Nếu muốn bình luận về câu hỏi hoặc câu trả lời, hãy sử dụng công cụ Bình luận. Lưu ý, bạn có thể thay đổi nội dung trả lời thay vì trả lời lại 02 lần cho cùng một câu hỏi. Đồng thời bạn có thể nhấn nút để bầu chọn câu hỏi / câu trả lời tốt nhất.