Câu hỏi thường gặp

    ERPOnline sử dụng giải pháp ERP nào?

    ERPOnline mang đến cho khách hàng giải pháp phần mềm Quản trị doanh nghiệp toàn diện (bao gồm ERP, CRM, HRM, MRP, e-Commercial, v.v.) được phát triển trên nền tảng mã nguồn mở Odoo (tên cũ là OpenERP) được tạo bởi Cty Odoo S/A của Vương Quốc Bỉ. Việc có hàng triệu Doanh nghiệp trên toàn thế giới đang sử dụng Odoo đã làm cho Odoo trở thành giải pháp Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) và Quản trị Quan hệ Khách hàng (CRM) phổ biến nhất thế giới. Hiện, thư viện ứng dụng/phân hệ của Odoo/OpenERP có hơn 4500 phân hệ, đáp ứng hầu hết mọi mô hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Số lượng các phân hệ hiện vẫn đang được bổ sung bởi một cộng đồng hàng trăm ngàn lập trình viên Odoo trên toàn thế giới (trong đó có chúng tôi)

    Xem thêm ERPOnline là gì? 

    Để đảm bảo về an ninh thông tin và nhiều mục đích khác, mỗi người sử dụng giải pháp phần mềm Odoo/ERPOnline trong Tổ chức/Doanh nghiệp của bạn nên có một Tài khoản người dùng riêng để đăng nhập & sử dụng phần mềm khi có nhu cầu.

    Dĩ nhiên, bạn vẫn có thể dùng một tài khoản duy nhất cho hàng nghìn cán bộ nhân viên cùng sử dụng. Tuy nhiên, hãy thử tưởng tượng về việc doanh nghiệp bạn bị thất thoát vật tư, bạn sẽ không thể truy cứu trách nhiệm cho ai vì không thể xác định được người chịu trách nhiệm. Hay đơn giản hơn, bạn muốn chỉ nhân viên kế toán mới thấy các số liệu kế toán trong doanh nghiệp mình, bạn sẽ làm thế nào nếu bạn chỉ có 1 tài khoản cho tất cả các nhân viên dùng chung?

    Số lượng tài khoản người dùng là một trong số các yếu tố để làm cơ sở tính phí dịch vụ ERPOnline.

    Không!

    Cho dù bạn có hàng triệu khách hàng và đối tác đăng nhập vào hệ thống của bạn thì bạn cũng không bị tính thêm phí. Những tài khoản bị tính phí là những tài khoản được phân thêm các quyền ngoài quyền portal (ví dụ: phân thêm quyền quản lý kho).

    Nếu bạn có một tài khoản portal và bạn phân thêm quyền khác cho tài khoản này thì lúc này tài khoản này sẽ bị tính phí.

    Bạn có thể bắt đầu ngay với những tính năng cơ bản có sẵn!

    Trong trường hợp triển khai trọn gói phần mềm ERPOnline, thời gian triển khai phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, phạm vi ứng dụng triển khai, mức độ sẵn sàng của Doanh nghiệp (nhân lực, vật lực).

    Để nhận được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn, bạn có thể đặt lịch với các chuyên viên của chúng tôi tại đây

    Khi lựa chọn dịch vụ ERPOnline, toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp bạn sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây.

    Chúng tôi sử dụng đám mây điện toán đồng bộ được cung cấp bởi: Amazon, DigitalOcean, Google Cloud, CMC để vận hành toàn bộ hệ thống ERP & CRM cung cấp cho các khách hàng đảm bảo tính an toàn và toàn vẹn tuyệt đối đối với các thảm họa (động đất, cháy nổ, bão lụt, v.v.)

    Có!

    Bạn có 14 bản sao lưu tự động.

    Và chúng tôi cung cấp cho các khách hàng khả năng tự sao lưu và khôi phục cơ sở dữ liệu của mình bất cứ lúc nào thông qua trung tâm điều khiển. Bạn sở hữu dữ liệu của bạn!

    Có!

    Dữ liệu của bạn hoàn toàn bảo mật với bên thứ 3.

    - Dữ liệu của bạn trên đường truyền internet đều được mã hóa bởi lớp bảo mật SSL khiến cho các hacker dù có "bắt" được dữ liệu của bạn trên Internet cũng không thể giải mã mà đọc được dữ liệu của bạn.

    - Chúng tôi thực hiện việc mã hóa dữ liệu ngay bên trong cơ sở dữ liệu của khách hàng và thực hiện việc phân quyền truy cập cho chỉ mình khách hàng

    Không! Các dữ liệu quan trọng của bạn được bảo vệ & mã hóa từ lớp ứng dụng (Application Layer) đến lớp cơ sở dữ liệu (database layer) nên ngay cả quản trị database clouds của chúng tôi cũng không thể đọc được dữ liệu của bạn, trừ phi bạn cung cấp tài khoản Quản trị cho anh ta.

    Tuy nhiên, trong một số trường hợp kỹ thuật viên thực hiện việc hỗ trợ kỹ thuật cho bạn, kỹ thuật viên đó có thể yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu của bạn để anh ta có thể truy cập vào hệ thống ERP của bạn giúp bạn xử lý lỗi, hoặc tùy biến hệ thống của bạn cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu dữ liệu của bạn bị lộ ra ngoài. Chúng tôi nhận thức được rằng, Sự an toàn và bảo mật cho dữ liệu của Quý Khách hàng là sự sống còn đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ làm hết khả năng và bằng mọi giá để bảo vệ điều đó!

    Bạn là người nắm giữ tài khoản quản trị, do vậy bạn có thể phân quyền sử dụng cho các tài khoản người dùng khác theo chức năng nhiệm vụ, cấp bậc. Và chỉ có những thành viên được cấp quyền truy cập mới có thể truy cập dữ liệu của bạn. 

    Hoàn toàn có thể!

    Bạn hoàn toàn có thể mua thêm tài khoản người dùng theo nhu cầu của doanh nghiệp và phân quyền cho các tài khoản đó theo ý bạn tại đây

    Bạn có thể thêm ứng dụng ngay trong hệ thống của mình bằng cách:

    • Click vào icon Ứng dụng trong hệ thống của mình

    • Chọn và cài đặt các ứng dụng bạn muốn mua thêm

    Phí sử dụng sẽ được tính từ khi cài đặt xong. Hệ thống sẽ phân phối số tiền đã nạp và tính toán thời gian sử dụng cho bạn.

    Có thể!

    Dựa trên mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt nhất và tiết giảm tối đa chi phí cho khách hàng trong quá trình sử dụng phần mềm, chúng tôi có thể sẽ thay đổi chi phí các gói trong tương lai. 

    Cùng với sự thay đổi về giá, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

    Hiện tại chúng tôi cung cấp các gói và thanh toán theo tháng, khách hàng cần trả 100% chi phí trước khi sử dụng.

    1. Nếu quá hạn 15 ngày mà bạn không thanh toán, chúng tôi sẽ tạm ngừng cung cấp dịch vụ. Bạn sẽ tạm thời không thể sử dụng dịch vụ được nữa.
    2. Nếu quá hạn thanh toán 45 ngày, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động hủy toàn bộ dịch vụ và dữ liệu liên quan. Bạn sẽ vĩnh viễn không thể khôi phục lại được dữ liệu của mình sau ngày này, trừ phi bạn có sẵn một bản sao lưu.

    Khi bạn mua bất kỳ ứng dụng nào, trong quá trình sử dụng gặp vấn đề cần giải đáp, chúng tôi cung cấp các kênh trực tuyến hỗ trợ khách hàng miễn phí.

    Ngoài ra chúng tôi có cung cấp dịch vụ tập huấn sử dụng, tùy chỉnh, triển khai phần mềm từ đội ngũ chuyên viên tư vấn, và bạn phải trả phí cho dịch vụ này.

    Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng các cách sau:

    Có!

    Bạn có thể thực hiện chức năng sao lưu bất cứ lúc nào. Như vậy, bạn đã có trong tay một bộ dữ liệu hoàn chỉnh để có thể mang về triển khai tại chỗ trong Doanh nghiệp mình. Trong trường hợp bạn cần sự hỗ trợ để chuyển đổi từ ERPOnline sang sử dụng ERP On-site (triển khai ERP tại chỗ, bên trong doanh nghiệp của bạn), chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc chuyển đổi.

    Bạn vẫn còn thắc mắc khác?

    Liên hệ ngay với chúng tôi

    MIỄN PHÍ 15 NGÀY

    Không cần thẻ tín dụng - Truy cập nhanh chóng