Vũ Thùy Dương Survey Published: 12/29/21 Hits: 2,188

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn ứng dụng Khảo sát trong Odoo/ERPOnline cũng như hướng dẫn cách cài đặt Khảo sát trên hệ thống Odoo/ERPOnline của bạn.

Các tính năng của Khảo sát trong Odoo/ERPOnline

Ứng dụng Khảo sát trong Odoo/ERPOnline mang đến cho bạn một nền tảng để quản lý tất cả các yêu cầu đánh giá nhân lực, khảo sát khách hàng, nghiên cứu thị trường,... giúp bạn dễ dàng tạo Khảo sát trực tuyến theo ba bước trực quan: Thiết kế, Chia sẻ và Phân tích. 

Dưới đây là những tính năng mà Khảo sát trong Odoo/ERPOnline mang lại cho bạn: 

1. Thiết kế mẫu Khảo sát dễ dàng: Với đa dạng các kiểu mẫu câu hỏi và mẫu trả lời, ứng dụng cho phép bạn sử dụng Khảo sát một cách linh hoạt. Hệ thống tính điểm thông minh cho phép tùy biến các thông số chấm điểm để phù hợp với mục đích của bạn.

2. Ghi nhận dữ liệu và phân tích kết quả nhanh chóng: Odoo/ERPOnline sẽ tự động đồng bộ kết quả với cơ sở dữ liệu, giúp bạn có thể xem biểu đồ kết quả trong thời gian thực. Với các phiên khảo sát trực tiếp, người tạo có thể quản lý tiến độ của phiên khảo sát, còn người tham gia có thể xem được kết quả của câu trả lời và xếp hạng trực tiếp.

3. Biến thông tin thành quyết định: Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng nắm bắt và sử dụng kết quả khảo sát để tăng cường chiến lược và cải thiện hiệu suất kinh doanh.

4. Chia sẻ Khảo sát dễ dàng: Ứng dụng cho phép bạn thực hiện việc chia sẻ qua email, đường dẫn, mạng xã hội hoặc bất kỳ nơi nào bạn muốn. 

Bên cạnh đó, không dừng lại ở mục đích thu thập thông tin, Khảo sát trong Odoo/ERPOnline còn là công cụ hữu hiệu cho Tuyển dụng và Đánh giá năng lực nhân lực Doanh nghiệp. 

  • Tuyển dụng thông qua mẫu Khảo sát tạo sẵn: Bằng cách sử dụng tính năng Khảo sát, chuyên viên tuyển dụng có thể nhanh chóng thu nhận thông tin từ người ứng tuyển, đồng thời luôn bám sát được nội dung cuộc phỏng vấn thông qua danh sách các câu hỏi đã được đặt trước.

  • Kiểm tra và trao huy chương cho nhân viên: Thông qua ứng dụng Khảo sát, bạn có thể tạo các phong trào học tập, thi cử để nâng cao chất lượng nhân lực, đồng thời có thể thiết lập trao phần thưởng và huy chương ghi nhận trên hệ thống.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Khảo sát trong Odoo/ERPOnline

Để cài đặt ứng dụng Khảo sát, bạn truy cập Ứng dụng từ giao diện chính của hệ thống. 

huong-dan-cai-dat-ung-dung-khao-sat-trong-erponline

Tại kho Ứng dụng, bạn thực hiện các thao tác để cài đặt ứng dụng Khảo sát như sau:

  1. Trên thanh tìm kiếm, nhập từ khóa “khảo sát” để tìm ứng dụng.

  2. Sau đó, chọn ứng dụng "Khảo sát (survey)" như hình minh họa, bấm chọn nút “Cài đặt” màu tím.

tim-kiem-va-cai-dat-ung-dung-khao-sat-trong-erponline

Sau khi hoàn tất cài đặt, màn hình chính sẽ xuất hiện thêm ứng dụng Khảo sát như hình.

cai-dat-ung-dung-khao-sat-trong-erponline

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan chung về ứng dụng Khảo sát và hướng dẫn cách tìm kiếm, cài đặt ứng dụng trong hệ thống Odoo/ERPOnline. Để tìm hiểu về cách Tạo, Quản lý và Chia sẻ Khảo sát, bạn hãy nhấn vào bài viết dưới đây để có thể bắt đầu thiết lập bản Khảo sát theo mục đích của mình.