Hỏi Đáp

Welcome!

This community is for professionals and enthusiasts of our products and services.
Share and discuss the best content and new marketing ideas, build your professional profile and become a better marketer together.

0

Cài đặt để hiển thị lượng tồn kho trên website và chặn mua nhiều hơn lượng hiện có trong kho

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng
0
1
83

Hi admin, tôi muốn hiển thị lượng tồn kho của sản phẩm đang bán trên website và chặn không cho phép đặt mua hàng với số lượng nhiều hơn lượng hiện có trong kho thì phải cài đặt như thế nào trên hệ thống? Admin giải đáp giúp tôi với.

Avatar
Nguyễn Huy Hoàng
Avatar
Discard
1 Answer
0
Best Answer

Chào bạn, với yêu cầu của bạn thì hiện hệ thống đang hỗ trợ thiết lập tính năng này trên form thông tin của từng sản phẩm. 

 • Ví dụ: Muốn hiển thị lượng tồn kho và chặn mua nhiều hơn lượng tồn kho của sản phẩm Bàn làm việc kết hợp đang được bán trên website ta cần thực hiện như sau:

  • Vào Form thông tin sản phẩm> Thương mại điện tử> Khả dụng cho phép thiết lập với các tùy chọn sau:

   • Bán bất kể tồn kho: không hiển thị lượng tồn kho của sản phẩm trên website và cho phép khách đặt mua với số lượng bất kỳ

   • Hiển thị tồn kho trên trang web và tạm ngừng bán hàng nếu không đủ kho: hiển thị lượng tồn kho khả dụng (Tồn kho dự báo) của sản phẩm trên website và chặn khách đặt mua với số lượng lớn hơn lượng tồn kho khả dụng này.

   • Hiển thị tồn kho dưới ngưỡng và tạm ngừng bán hàng nếu không đủ kho: hiển thị lượng tồn kho khả dụng (Tồn kho dự báo) của sản phẩm trên website khi lượng tồn kho này xuống đến 1 ngưỡng nhất định và chặn khách mua với số lượng lớn hơn lượng tồn kho khả dụng này.

   • Hiển thị thông báo dành riêng cho sản phẩm: Thiết lập thông báo riêng khi khách hàng chọn sản phẩm

 • Tại đây ta sẽ lựa chọn “Hiển thị tồn kho trên trang web và tạm ngừng bán nếu không đủ kho” để khi khách hàng truy cập website để mua sản phẩm sẽ có hiển thị lượng tồn kho khả dụng (Tồn kho dự báo), đồng thời sẽ chặn và đưa ra cảnh báo nếu khách hàng đặt với số lượng nhiều hơn số lượng tồn kho khả dụng này. Sau đó chọn “Lưu” để lưu lại thiết lập này.Avatar
Nguyễn Thị Yến
Comment Share
Avatar
Nguyễn Thị Yến
Avatar
Discard

Quy định về việc tham gia diễn đàn Hỏi & Đáp

Quy định tham gia diễn đàn

Sử dụng Diễn đàn Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn đồng nghĩa với việc bạn đồng ý vô điều kiện với những điều khoản dưới đây:

    1. Diễn đàn Hỏi & Đáp là một môi trường thảo luận hỗ trợ lẫn nhau triển khai Odoo ERPOnline theo tiêu chí "cộng đồng hỗ trợ cộng đồng", có địa chỉ internet tại: https://www.erponline.vn/forum/hoi-dap-7

    2. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với những nội dung do bạn gửi lên.

    3. Không sử dụng chuyên mục Hỏi & Đáp cho các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam và các công ước Quốc tế mà Việt Nam tham gia.

    4. Không đăng những nội dung công kích, bôi nhọ, hạ uy tín (các) cá nhân, pháp nhân khác.

    5. KHÔNG đăng nội dung quảng cáo hoặc mang tính chất quảng cáo.

    6. KHÔNG đăng những nội dung không liên quan đến các phần mềm mềm quản lý và ERP nói chung cũng như OpenERP và ERPOnline.vn nói riêng.

    7. Không đăng những nội dung vi phạm bản quyền hay những nội dung, tài liệu, sản phẩm được bảo vệ bởi luật Sở hữu trí tuệ mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản của tác giả.

    8. Không nhúng hình ảnh từ các trang web khác.

    9. Bạn đồng ý rằng, mọi phương án, lời giải, câu trả lời trong khu vực Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Và, trang web ERPOnline.vn không chịu bất cứ một trách nhiệm nào nếu bạn bị thiệt hại khi áp dụng những phương án đưa ra trong khu vực Hỏi & Đáp trên trang web ERPOnline.vn.

Các điều khoản và điều kiện này có thể được sửa đổi cho phù hợp với thực tế vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.